Điểm mạnh của khóa học tiếng Anh trực tuyến một kèm một

diem manh cua khoa hoc tieng anh truc tuyen 1 kem 1

Học tiếng Anh trực tuyến học sinh có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, tăng tương tác, an toàn, tiện lợi. Vậy phương pháp học này mang lại những lợi ích gì, có những điểm mạnh nào đáng được quan tâm. Cùng EIV Education tìm hiểu phương pháp học này nhé! 

Đây là cách học tiếng Anh khá mới và có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn còn băn khoăn về tính hiệu quả của nó, cũng như không biết cách học này có thực sự phù hợp với bản thân hay không? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như trên thì hãy tham khảo bài viết sau chọn cho mình cách học phù hợp với bản thân nhé!

Thực tế những bất cập của lớp học đông học viên

Có rất nhiều người học tìm đến chương trình học tiếng Anh online 1-1 của EIV và giải bày rằng họ đã từng học tại các trung tâm tiếng Anh khác, phần lớn các lớp rất đông học viên. Họ không cảm nhận được kết quả sau khi kết thúc khóa học nên họ phải tìm đến phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 mới này. Một số những bất cập khiến cho các học viên không thể có được kết quả học tốt đối với lớp đông học viên gồm:

Không tương đồng về nhóm tuổi

Ở các lớp học đông học viên, thường sẽ có khoảng 15-20 học viên mỗi lớp. Với số lượng học viên lớn đồng nghĩa mỗi học viên sẽ có rất ít thời gian để có thể trực tiếp nhận được hướng dẫn tận tình của giáo viên. Ngoài ra, các học viên trong lớp có độ tuổi khác nhau khiến việc giao tiếp giữa các thành viên lớp học với nhau gặp khó khăn. Sự cởi mở có thể bị thu hẹp khiến cho không khí lớp học không thoải mái cũng là nguyên nhân khiến việc học tiếng Anh chưa đem lại hiệu quả.

diem cong

Không nhận được sự hỗ trợ tốt từ giáo viên

Trong những lớp học đông học viên, thật khó để giáo viên chỉ bảo cụ thể tới từng học viên khi họ gặp khó khăn. Thậm chí, nếu bạn không phải người nổi bật trong lớp học, có khi đến cuối khóa học giáo viên cũng chưa biết tới tên của bạn nữa.

Chương trình học giống nhau

Mặc dù hiện nay các lớp học tiếng Anh đều có kiểm tra năng lực đầu vào cũng như sắp xếp các lớp học phù hợp cho người học. Tuy nhiên, thực tế là các giáo trình, chương trình học được thiết kế để sử dụng chung cho toàn bộ học viên. Vì thế, sự chênh lệch trình độ trong quá trình học của học viên khiến nhiều người cảm thấy chán nản, tự ti về năng lực học của mình

Chính vì những lý do trên, EIV với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bất kỳ một học viên nào với chất lượng giảng dạy tốt nhất, chúng tôi đã hướng học viên áp dụng hình thức học tiếng Anh online 1-1!

Lợi ích của phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 online

Tiết kiệm thời gian

Để tham gia một khóa học trực tiếp, học viên phải sắp xếp thời gian di chuyển đến trường, lớp hoặc trung tâm. Ngoài ra, học viên phải chọn địa điểm học tránh giao thông ùn tắc nếu ở các thành phố lớn, sắp xếp thời khóa biểu cố định…

Những khóa học trực tuyến có ưu điểm là không cố định địa điểm, không gian và thời gian học. Học sinh có thể học bất cứ nơi nào có không gian thoải mái, yên tĩnh trong khoảng thời gian sắp xếp được.

07 A

Tiết kiệm chi phí

Các khóa học trực tuyến thường có chi phí thấp khóa học truyền thống. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, đưa đón… Học sinh cần có máy tính cá nhân, máy tính bảng, đường truyền internet ổn định sẽ được giáo viên kết nối trực tiếp, tương tác hai chiều.

Tăng tương tác trên nền tảng số

Học trực tuyến giúp học viên có nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên hơn. Đặc biệt, tương tác trực tiếp trên nền tảng số giúp học viên ập trung cao hơn nhờ không gian thoải mái và riêng tư, không lo ngại về sự có mặt của mọi người xung quanh, không bị chi phối vì bạn cùng lớp hay không gian lớp học có tiếng ồn.

Thiết kế lộ trình học theo năng lực

Khi học trực tuyến tại EIV Education, học viên được tự thiết kế lộ trình cũng như tốc độ phù hợp với khả năng. EIV Online đang có chương trình ưu đãi, giảm lên đến 1 triệu đồng khi đăng kí khóa học online. Quý học viên có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 28 7309 9959 để được hỗ trợ!

Button 03