Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ – 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

Đào Tấn Thịnh teacher Tom

Dịch vụ cung cấp giáo viên tại EIV Education với mô hình giáo dục đặc biệt, có “một không hai” chắc chắn sẽ đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về ngôn ngữ Tiếng Anh. Vậy EIV có gì đặc biệt để hấp dẫn học viên đến như thế ? Cùng xem qua những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

EIV Education: Sự thật về học phí và chương trình

Đội ngũ giáo viên bản ngữ “xịn xò”

Điều đặc biệt ở EIV Education chính là nằm ở đội ngũ giáo viên bản ngữ siêu chất lượng. Dịch vụ cung cấp giáo viên tại EIV Education cam kết 100% giáo viên đều đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ và có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh lâu năm tại Việt Nam hoặc ở các nước trên Thế Giới.

Ở một vài trung tâm anh ngữ khác, giáo viên có thể không bị bắt buộc nhiều về bằng cấp, chỉ cần là người Tây thì “auto” có thể dạy Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở EIV thì khác, giáo viên tham gia giảng dạy bắt buộc phải có chứng chỉ CELTA, TEFL, TESOL. Sau khi được nhận vào làm việc tại EIV, các giáo viên còn bắt thuộc tham gia những buổi đào tạo chuyên sâu, demo đứng lớp trước khi được sắp xếp lịch dạy học viên.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ - 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

EIV Education cung cấp giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…(Ảnh-EIV)

Cá nhân hóa lịch học

Với hơn 3.000 học viên và nhiều đối tác doanh nghiệp, trường học và trung tâm anh ngữ, chất lượng của EIV Education có lẽ không cần bàn cãi khi học viên luôn được coi là trung tâm và nhận được rất nhiều đặc quyền.

Với định hướng dịch vụ cung cấp giáo viên nhiều giải pháp Tiếng Anh cho học viên, EIV Education luôn tạo điều kiện để học viên có thể tham gia lớp học đều đặn. Bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày bạn đều có thể học, có thể là trưa, tối, sáng, sau giờ tan sở, hoặc học full cả tuần. Thời gian học đều do bạn quyết định, ngay cả không gian. Đặc thù của EIV Education là giáo viên sẽ hỗ trợ bạn tận nhà, bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chủ động được mọi thứ để phù hợp với tính chất công việc hoặc theo lịch trình cá nhân.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ - 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

EIV cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc (Ảnh-EIV)

Chưa dừng lại ở đó, lớp học luôn năng động, nhiều tiếng cười, học viên có thể yêu cầu chủ đề cho từng giờ học. Liệu có trung tâm nào cho bạn học giao tiếp bằng việc xem phim, đi dã ngoại hay ăn uống ở bên ngoài như EIV Education?

Để hỗ trợ học viên có thể tham gia đồng hành cùng EIV Education nhưng còn lo ngại về học phí, chúng tôi đã ký thỏa thuận với nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ học viên đóng học phí trả góp với mức lãi xuất 0%.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ - 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

Danh sách những ngân hàng đối tác của EIV (Ảnh-EIV)

Đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng

Nhiều khách hàng tìm đến EIV Education mong tìm được những giải pháp tối ưu giúp cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình. Với hình thức chọn học tại nhà, nhiều khách hàng muốn đảm bảo tính bảo mật, không muốn công khai hình ảnh cá nhân hay bất kỳ tư liệu nào về bản thân. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, EIV Education luôn hỗ trợ, thực hiện theo những quy tắc mà khách hàng yêu cầu, nhằm đem đến cho học viên không gian, môi trường học thoải mái, chất lượng nhất.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ - 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học trung tâm anh ngữ (Ảnh-EIV)

Là một cộng đồng chứ không phải là lớp học

Dám chắc với bạn, dù bạn có đi học các lớp giao tiếp đi chăng nữa, thì vẫn sẽ có những lúc bạn nói tiếng Việt. Việc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh vẫn chưa thật sự triệt để. Tuy nhiên, tại EIV Education, bạn phải nói Tiếng Anh ở mức tối đa, vì thực tế khi bạn nói Tiếng Việt giáo viên không hiểu bạn đang nói gì.

Vậy nên, bạn bắt buộc phải nói Tiếng Anh khi giao tiếp với người nước ngoài rồi. Đảm bảo, bạn sẽ thấy hứng thú hơn với một môi trường mà ở đó Tiếng Anh được khai thác triệt để. Học ở EIV, bạn có cơ hội tham gia những buổi thảo luận với nhiều chủ đề hấp dẫn. Bạn được tha hồ nói, được rèn luyện những kỹ năng mềm trong giao tiếp, kết bạn với người nước ngoài. Việc xây dựng mối quan hệ còn giúp bạn nâng cao cơ hội nói Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Cung cấp những gói dịch vụ đặc biệt, nhiều lựa chọn

EIV Education hiện đang thực hiện dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ tại 2 gói dịch vụ chính, bao gồm gói cho cá nhân và gói cho các doanh nghiệp, trường học và trung tâm anh ngữ với nhiều sự lựa chọn về mức giá.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ - 5 điều khác biệt chỉ có tại EIV Education

Lớp học doanh nghiệp cùng EIV Education (Ảnh-EIV)

Với gói cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho cá nhân, học viên được chọn giờ học, chọn giáo viên cũng như chương trình học yêu thích. Bộ phận đào tạo sẽ kiểm tra 4 kỹ năng của bạn qua hình thức làm bài test, từ đó đề xuất chương trình học thiết thực, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Ở gói dịch vụ cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp, trường học và trung tâm anh ngữ. EIV hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý, hồ sơ cho từng giáo viên, đảm bảo tính pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp chương trình, giáo trình cũng như trợ giảng hỗ trợ lớp học thường xuyên. Bạn có thể THAM KHẢO GÓI CUNG CẤP GIÁO VIÊN CHO TRƯỜNG HỌC TRUNG TÂM để nhận thông tin chi tiết hơn về gói dịch vụ này.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ HOTLINE 028 7309 9959 toàn quốc EIV Education để nhận tư vấn hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để được tư vấn về các gói dịch vụ Tiếng Anh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *