ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM CHO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Workshop ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy cho Giáo viên bản ngữ, đồng thời giúp Giáo viên hiểu rõ hơn về thói quen và phương pháp học tập của học sinh Việt Nam, EIV Education đã tổ chức Training Workshop cho đội ngũ Giáo viên bản ngữ đang làm việc tại Đà Nẵng.

Workshop với chủ đề: HOW TO TEACH SPEAKING EFFECTIVELY FOR TEENAGERS nhằm truyền tải kinh nghiệm giảng dạy cho học viên từ độ tuổi 7 – 14 tuổi, giúp học viên nắm chắc từ vựng, ý nghĩa và diễn giải các chủ đề từ vựng, cấu trúc câu và sử dụng một cách chính xác nhất.

Workshop ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM
Thông tin về buổi Workshop: HOW TO TEACH SPEAKING EFFECTIVELY FOR TEENAGERS

 

Buổi Training Workshop nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đội ngũ Giáo viên bản ngữ, đặc biệt là các Giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở. Trước buổi training, nhiều giáo viên cũng chia sẻ rằng họ gặp khó khăn trong việc giảng dạy, với sự khác biệt về văn hóa và phương pháp giáo dục, cũng như khác biệt về ngôn ngữ. Họ khó diễn giải ý nghĩa, hoặc bổ sung từ vựng cho học sinh. Chuyên viên Đào tạo tại EIV Đà Nẵng – Chị Anh Thư đã xây dựng một chủ đề rất thú vị và hữu ích, đưa ra những phương pháp thiết thực, áp dụng nhanh chóng và giải quyết được vướng mắc của Giáo viên.

Workshop đào tạo kỹ năng cho Giáo viên EIV

Chị Anh Thư – Chuyên viên đào tạo EIV Đà Nẵng trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy cho giáo viên.

 

Sau khi nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc và giải đáp vấn đề, buổi Workshop đã có những hoạt động trải nghiệm giảng dạy mà Giáo viên có thể áp dụng thực tế vào bài giảng của mình, như: các trò chơi nối từ vựng với hình ảnh và diễn giải; mô tả từ vựng – đoán nghĩa; nhìn tranh và mô tả tranh; đặt câu hỏi với 5W1H (What – Where – When – Why – Who và How); các trò chơi đội nhóm tăng cường khả năng gắn kết và thi đua; cách lập kế hoạch và triển khai một tiết học từ vựng ở lớp; …

Tất cả Giáo viên đều hào hứng tham gia và nhận xét rằng buổi Workshop rất ý nghĩa, cho họ nhiều ý tưởng mới về bài giảng và cách tổ chức lớp học. Với những hoạt động mới này, lớp học sẽ bùng nổ, vui tươi, học sinh sẽ phấn khởi và tiếp thu được tốt hơn, mong chờ các tiết học tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giáo viên EIV

Giáo viên EIV tích cực tham gia hoạt động tại Workshop

 

Đào tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy, tạo không khí lớp học và cập nhật phương pháp dạy học mới là một trong những hoạt động phát triển và nâng cao năng lực cho đội ngũ Giáo viên nước ngoài tại EIV Education. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức tại cả 3 Chi nhánh trên toàn quốc, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ Giáo viên và cung cấp cho Quý Khách hàng, Quý trường học, Trung tâm những giáo viên chất lượng, những giờ học tốt nhất. Bên cạnh giáo trình cập nhật thường xuyên, phương pháp và kỹ năng truyền đạt là yếu tố quan trọng tại nên hiệu quả của khóa học, giúp học viên yêu thích tiếng Anh và tiếp thu tốt nhất, cải thiện nhanh nhất trình độ tiếng Anh của mình.

Đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giáo viên nước ngoài tại EIV

Giáo viên EIV Education chăm chú lắng nghe và ghi chép thông tin

 

Buổi Workshop: HOW TO TEACH SPEAKING EFFECTIVELY FOR TEENAGERS diễn ra thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi, đội ngũ Giáo viên cũng mong muốn tiếp tục được tham gia nhiều buổi Workshop với nhiều chủ đề thú vị hơn nữa để họ có thêm những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em thú vị, cách truyền đạt hấp dẫn và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình. Đây là chương trình đào tạo đầu tiên trong năm 2023, mở đầu cho chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng cho Giáo viên, phát triển cộng đồng Giáo viên tại EIV Education.

Chương trình đào tạo kỹ năng cho Giáo viên EIV

Đội ngũ Giáo viên bản ngữ và các Chuyên viên tại EIV Đà Nẵng

 

Mong rằng sau những chương trình Workshop, Giáo viên tại EIV Education sẽ có thêm nhiều năng lượng, ý tưởng mới để áp dụng vào các buổi dạy, nâng cao chất lượng giáo dục và đạt được hiệu quả giảng dạy tốt nhất, đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cho học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *