Cuộc sống tại EIV

tuyen%20dung%201tuyen%20dung%205tuyen%20dung%202tuyen%20dung%203tuyen%20dung%204

KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Ở EIV, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, thưởng cuối năm, tuyên dương trước toàn công ty, tham gia các khóa học nghiệp vụ.

MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐẶC BIỆT

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, EIV luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Đại gia đình EIV luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

KHÔNG CHỈ LÀ NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi muốn EIV là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở EIV, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

CƠ HỘI HỌC TẬP

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. Chương trình học tập được triển khai định kỳ hằng tháng nhằm giúp nhân viên có thể nâng cao năng lực phát triển bản thân.

EIV có hơn 30 thành viên làm việc tại 2 thành phố lớn của Việt Nam phục vụ hơn 1000 khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *