CÙNG THAM GIA “NÔNG TRẠI TIẾNG ANH VUI VẺ”

Chúng ta luôn biết rằng môi trường học là yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của các con. Vì thế thay vì còn bạn phải học trong những phòng học với bốn bức tường chán ngắt, những giờ học chỉ có thầy và trò.

Vậy mùa hè nay, sao bạn không chọn cho bé một chương trình dã ngoại đầy thú vị nơi mà bé của bạn có thể vừa học vừa chơi như  “Nông trại tiếng anh vui vẻ” của EIV.

11495961925 6d3d9eae4e z

Đây là một hành trình trải nghiệm đến với cuộc sống thực tế tại nông trại Sunny Farm, nơi các bé có thể đến với những vườn trái cây trĩu quả, những luống  rau xanh mát, những cái ao đầy cá và trở thành người nông dân thực thụ v.v…. Bé của bạn sẽ  tha hồ được khám phá vả tìm hiểu về thiên nhiên về chính cuộc sống xung quanh sau những tráng sách mà bé đã được học.

Quan trọng hơn hết là sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ, họ sẽ  cùng đi, cùng trải nghiệm và cùng chơi với các bé. Bé sẽ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cùng thầy và các bạn. Con bạn sẽ được rèn từ những câu chữ đơn giản nhất trong giao tiếp, những từ vựng thông dụng hằng ngày. Và bé sẽ tự tin hơn khi kiến thức được tiếp thu một cách dễ dàng.

Còn gì hơn nữa khi con bạn g được tiếp xúc trực tiếp và trải nghiệm chân thật nhất về cuộc sống. Đó là những kỷ năng mà không bao giờ có thể học có được từ những buổi học truyền thống ở trường, lớp.  Và các bé sẽ không hề ngần ngại bất cứ điều gì nếu như được vui chơi thỏa thích và hiển nhiên giao tiếp với các giáo viên bản ngữ cũng vậy. Tự tin, mạnh dạnh sẽ là những điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay khi con bạn tham gia cùng chúng tôi.

pr%20image3

Vậy các mẹ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho con của mình. Thời gian đăng ký từ ngày 10/04đến hết ngày 30/06/2017. Dành cho tất cả các bé từ 6 tuổi trở lên.

  • Tổ chức vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
  • Chuyến xe đón bé từ Tp.HCM đi Long An đến nông trại Sunny Farm
  • Mỗi chuyến đi có 2 bảo mẫu và 1 giáo viên người bản xứ đi cùng.
  • Lịch trình đi từ:  22/4-30/8/2017.

 

Liên hệ ngay: 0901455270 để đăng ký và được tư vấn hoặc để lại thông tin tại m.me/EIVEducation để chúng tôi liên lạc trực tiếp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *