Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh

cung cap giao vien nuoc ngoai cho truong mam non tại ho chi minh

Làm thế nào để tìm được nơi cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín? Và giáo viên bản ngữ cần có những ưu điểm gì để phù hợp với văn hóa và hướng giảng dạy tại trường mầm non? Hãy cùng EIV tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, hiện nay hầu hết các trường mầm non trên toàn quốc đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang triển khai tìm kiếm, lựa chọn giáo viên nước ngoài giảng dạy bộ môn tiếng anh. Nhưng vấn đề về chất lượng giáo viên nước ngoài có kỹ năng giảng dạy tốt, trình độ chuyên môn cao vẫn là “nút thắt” khiến nhiều hệ thống trường mầm non gặp nhiều trở ngại.

Nên chọn nơi cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Các nơi cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh hiện nay “mọc” lên rất nhiều nhưng không hoàn toàn đảm bảo chất lượng đem lại hiệu quả cũng như độ uy tín chưa cao. Nên sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra nếu trường mầm non không tìm hiểu và lựa chọn một nơi cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh

Với lợi thế sở hữu nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, EIV hiện là đối tác của nhiều hệ thống trường mầm non tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc (Ảnh-EIV)

Trước khi quyết định chọn một nơi sẽ cung cấp giáo viên bản ngữ về giảng dạy tại môi trường giáo dục mầm non cần đánh giá khách quan các yếu tố như: Giáo viên nước ngoài cần phải có giấy tờ liên quan đến pháp luật và giấy phép lao động tại Việt Nam để đảm bảo cho quá trình giảng dạy không diễn ra những tranh chấp, vi phạm về mặt pháp luật. Đối với kỹ năng chuyên môn, ngoài việc là giáo viên bản xứ nên sở hữu vốn ngôn ngữ tiếng anh phong phú, đa dạng cũng cần có các chứng chỉ sư phạm quốc tế để quá trình giảng dạy hiệu quả hơn.

Đặc biệt, nơi cung cấp giáo viên nước cần là nơi quản lý tốt về hệ thống giáo viên mình cung cấp. Yếu tố đảm bảo tính liên tục trong xuyên suốt quá trình giảng dạy cũng là điểm yếu của nhiều nơi cung cấp giáo viên nước ngoài hiện nay. Bởi đôi khi giáo viên có khả năng dừng hoạt động đột xuất khiến quá trình học tập của học sinh bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, cần lựa chọn nơi cung cấp giáo viên nước ngoài có chức năng quản lý tốt và linh động xử lý các tình huống thay thế giáo viên trong một số trường hợp.

Vì sao nên lựa chọn EIV Education là nơi cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh? 

Giáo viên bản xứ, giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh ở EIV được đánh giá kỹ càng về trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy đặc biệt là kỹ năng sư phạm khi dạy trong môi trường mầm non. Giáo viên nước ngoài tại EIV khắc phục tốt các đặc thù về ưu, nhược điểm khi làm việc với hệ thống trường học tại Việt Nam và có khả năng làm quen, hòa nhập với học sinh rất tốt.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh

Giáo viên 100% native, đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (Ảnh-EIV)

Thế mạnh của EIV chính là chất lượng giáo viên 100% bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng anh như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… Sở hữu vốn kinh nghiệm giảng dạy đã nhiều năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm rất tốt, phù hợp với môi trường mầm non. EIV hiện nay đã và đang trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, uy tín cho các trường học, doanh nghiệp, cá nhân. Bởi vậy, tại đây, rất nhiều hệ thống trường mầm non tại Hồ Chí Minh đã lựa chọn được đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng.

Bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường mầm non tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, đội ngũ tự vấn của EIV sẽ thông tin đến bạn trong vòng 2h.

Tham khảo thêm các bài viết của EIV:

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp 

Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà 

Fanpage EIV Education để xem các hoạt động duy trì quan hệ với đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *