Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh Online cho Trường học – Trung tâm

hngv

Trước tình hình diễn biến ngày một căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam, Bộ Giáo Dục vẫn chưa đưa ra thông báo cụ thể nào về việc cho phép các trung tâm, trường học hoạt động trở lại như bình thường. Điều này cho thấy tiến độ học tập hiện nay của học viên đang khá chậm trễ, nhất là đối với bộ môn tiếng Anh. Việc gia tăng các khóa học tiếng Anh Online trong thời điểm nhạy cảm này là một phương án hết sức cấp bách nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả thầy và trò trong mùa dịch.

Nhận thấy được mức độ cần thiết của việc học tiếng Anh Online hiện nay, EIV Online đã triển khai gói dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh thông qua các kênh truyền thông như Skype, Viber, Zalo,… với những lợi ích thiết thực mà chắc hẳn học viên không thể bỏ qua. EIV Online đã luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ tại VIỆT NAM với các đối tác lớn như:

Tiểu học Genesis, Cung Thiếu Nhi Hà Nội, VINschool, Học viện Ngân Hàng, Học viện Chính sách và Phát triển, Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội, Đại Học Giao Thông Vận Tải, Chuyên Ngữ Hà Nội,…cùng rất nhiều trung tâm tiếng Anh khác như: IEC Cambridge, Apollo, Cleverlearn, AMA, Stepup, Topica,..tại khu vực Hà Nội.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ của EIV

  • Cung cấp 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.
  • Số lượng lớn giáo viên (hơn 60 hồ sơ đạt chuẩn) sẵn sàng tham gia giảng dạy trực tuyến 24/7.
  • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng lên lớp trực tiếp tại các trung tâm uy tín, các trường quốc tế trong nước, đảm bảo nắm vững chương trình dạy học ONLINE.

hngv

Dịch vụ cung cấp giáo viên online dạy Tiếng anh cho trường học, trung tâm với mức giá phải chăng (Ảnh-EIV)

Đồng thời, EIV cũng là đơn vị song song hỗ trợ quản lý giáo viên cùng khách hàng.

  • Quản lý về chất lượng giảng dạy của giáo viên.
  • Quản lý về tác phong làm việc (giờ giấc, phong cách ăn mặc, tác phong đứng lớp,….đảm bảo phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam)
  • Quản lý về trường hợp giáo viên nghỉ ốm/nghỉ holiday/trường hợp bất khả kháng xày ra vẫn sẽ có hỗ trợ giáo viên back-up kịp thời, đảm bảo đúng tiến độ chương trình học.

EIV luôn theo sát giáo viên bản ngữ và quá trình dạy học của họ nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là đặc điểm mấu chốt giúp cho EIV khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy EIV là đơn vị quản lý trực tiếp giáo viên song giáo viên khi đi dạy cũng phải luôn tuân thủ các quy định đặc thù của từng đối tác (mặc đồng phục, mang tài liệu dạy học,….). EIV cam kết sẽ outsource tất cả các vấn đề từ A đến Z liên quan đến giáo viên bản ngữ, giúp đối tác yên tâm hơn trong cả quá trình học.

Về báo giá

Đặc biệt, EIV Education có chính sách TRỢ GIÁ mới trong mùa dịch cho các đơn vị giáo dục là từ $18 đến $21/giờ dạy.

Điểm đặc biệt chỉ EIV mới có

EIV chiêu mộ đội ngũ giáo viên chất lượng chính là các giáo viên cơ hữu đang giảng dạy tại nhiều trường tư thục, quốc tế lớn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…cùng tham gia vào chương trình dạy tiếng Anh ONLINE này. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những tài liệu giảng dạy được biên soạn hoàn toàn phù hợp với phương thức học Online, giúp học viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức như khi học trực tiếp tại trường, trung tâm.

dangkyngay

Ngoài cung cấp giáo viên người bản ngữ cho việc giảng dạy. EIV còn hỗ trợ cho trường học chương trình học đầy hiệu quả. Giáo trình được thiết kế linh hoạt với mục tiêu hàng đầu là đem đến hiệu quả cao nhất cho học sinh. Kết hợp cùng phương pháp dạy học trực quan sáng tạo đầy sinh động và hấp dẫn. Hứa hẹn đem đến cho không gian lớp học một buổi học đầy thú vị và thoải mái.

Đừng để dịch bệnh cản bước thành công của bạn. Hãy để EIV cùng bạn chiến đấu để chinh phục đỉnh cao tri thức! Hãy đăng kí ngay để nhận ưu đãi cho dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh Online chất lượng nhất nhé!

HOTLINE: 028 73099 9959

CHAT ZALO: TẠI ĐÂY