EIV cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng 

EIV cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng 
Trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng là một trong những đối tác uy tín của EIV Education. Tại đây, bạn sẽ được học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Một trong số đó là cô CJ – một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật tại EIV.

Cô CJ dạy tại Trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng 

Cô CJ đã có 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt Nam ở nhiều cấp độ khác nhau đặc biệt là độ tuổi mầm non, tiểu học. Cô rất hiểu những khó khăn và thách thức mà học viên gặp phải khi học tiếng Anh, cũng như những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả với người bản ngữ.
Cô rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên. Học viên nhí tại trường rất thích học cùng cô CJ và luôn mong chờ những buổi học tiếng Anh vui nhộn của cô. Cô luôn nhận được những feedback tốt từ phụ huynh và nhà trường.
Trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng là một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Trường có môi trường học tập hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, tại đây cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Trường luôn mong muốn mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ đạt được mục tiêu học tập nói chung và tiếng Anh nói riêng.
Cô CJ dạy tại Trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng
Cô CJ dạy tại Trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

EIV là công ty cung ứng giáo viên bản ngữ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn chọn lọc và đào tạo giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng dạy học cao cấp. EIV cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho giáo viên bản ngữ như visa, chỗ ở, giao thông… để giáo viên có thể tập trung vào công việc dạy học.
Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education
  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam.
Nếu bạn muốn học tiếng Anh với thầy Aaron hoặc các giáo viên bản ngữ khác của EIV, có thể liên hệ qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để EIV có thể tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ cho trường học chất lượng cao nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và nhiệt tình tại EIV Education nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *