CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI HÀ NỘI

voucher khoa hoc tieng anh 1 kem 1

Siêu ưu đãi với các gói Voucher chưa từng có tại EIV Education, nhanh tay nhận ngay ưu đãi và đăng ký các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ cực kì chất lượng tại EIV.

EIV Education dành tặng bạn Voucher khóa học tiếng Anh siêu ưu đãi – Áp dụng trực tiếp tại Hà Nội

Voucher khóa học ưu đãi : 5.000.000 VND

Áp dụng đối với khóa 120 giờ học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ.

Voucher khóa học ưu đãi : 2.000.000 VND

Áp dụng đối với khóa 80 giờ học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ.

Voucher khóa học ưu đãi : 1.000.000 VND

Áp dụng đối với khóa 60 giờ học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG:

• Thời hạn sử dụng voucher: đến hết 31/03/2024.
  • Voucher chỉ được áp dụng tại cơ sở EIV Hà Nội (Voucher có dấu mộc của EIV Education).
  • Mỗi Voucher chỉ được áp dụng cho 1 khóa học.
  • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Số lượng Voucher có hạn và có thể hết sớm hơn thời điểm dự kiến.

=> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI EIV NGAY HÔM NAY & NHẬN VOUCHER KHÓA HỌC ƯU ĐÃI – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV

• Tiếng Anh 1 kèm 1 cho các bé từ 5 – 15 tuổi. (Chi tiết)
  • Tiếng Anh 1 kèm 1 luyện thi chứng chỉ Quốc tế: PET, KET, TOEIC, IELTS, … (Chi tiết
  • Tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm. (Chi tiết)
  • Tiếng Anh 1 kèm 1 theo yêu cầu. (Chi tiết)
  • Tiếng Anh thương mại 1 kèm 1 cho cấp quản lý. (Chi tiết)
  • Tiếng Anh 1 kèm 1 online. (Chi tiết)
Khóa học tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ của EIV sẽ cung cấp:
  • Đội ngũ Giáo viên bản ngữ chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế và tâm huyết trong giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy tương tác trực tiếp: Sử dụng các hoạt động thực hành tạo môi trường học tập tích cực và thân thiện, tăng sự chủ động cho học viên.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế theo chương trình Cambridge và Oxford, kết hợp các chủ đề thân thuộc, hoạt động tương tác và tài liệu học đa dạng giúp học viên phát triển tiếng Anh trong môi trường học tập thú vị và đa chiều.
  • Lộ trình học xây dựng khoa học: EIV thiết kế lộ trình học phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.

Tham khảo các chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 của EIV ngay tại ĐÂY.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: info@eiv.edu.vn

Hotline: 028.7309.9959 (phím 2)

Voucher áp dụng trực tiếp tại: Chi nhánh EIV Hà Nội, Tầng 1, Tòa nhà Platinum, 6 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.