Chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

chuong trinh tieng anh giao tiep danh cho nguoi di lam

Khóa học GIAO TIẾP theo phương pháp chú trọng “Kỹ năng Viết và Nói” sẽ giúp người học đào sâu, hiểu ngọn ngành gốc rễ cách viết câu, sử dụng từ vựng phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp trong cuộc sống và công việc. Cách thức học này đã và đang được EIV áp dụng thành công, hiệu quả với các sinh viên và người đi làm, đặc biệt là TIẾT KIỆM thời gian, mang đến HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI cho các học viên cần trang bị tiếng anh để giao tiếp và phục vụ cho công việc.

Khóa học dành cho học viên ở level Beginner với thời lượng 50 buổi chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai Đoạn 1 (10 buổi): Chuẩn hóa phát âm và ngữ pháp căn bản.
  • Giai Đoạn 2 (20 buổi): Cung cấp từ vựng, ngữ pháp, luyện Viết và Nói về 12-15 chủ đề thường nhật phổ biến nhất.
  • Giai Đoạn 3 (20 buổi): Cung cấp từ vựng, ngữ pháp, luyện Viết và Nói về 10 chủ đề trong công việc, giao tiếp thường nhật nơi công sở.

Lưu ý: Đối với mô hình học kèm 1-1, thời lượng ở mỗi giai đoạn sẽ được điều chỉnh để phù hợp khả năng và mục tiêu của học viên.

danang edit

Chi tiết về chương trình học (Ảnh-EIV)

Mỗi chủ đề gồm 2 buổi học sẽ đi theo tiến trình “Learn – Engage – Step up” giúp học viên thực hành tối đa nội dung học vào thực tiễn, trong đó:

  • Phần Learn: học viên được giáo viên cung cấp kiến thức từ vựng mới, các cấu trúc câu thông dụng sử dụng cho chủ đề đó.
  • Phần Engage: học viên trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề do giáo viên đặt ra, mức độ các câu hỏi từ dễ đến khó và giúp học viên khai thác hết nội dung của các chủ đề.
  • Phần Step-up: sau khi được cung cấp vốn từ vựng và cấu trúc câu, học viên sẽ thực hiện 1 bài Viết tại nhà về chủ đề đó, gửi lại cho giáo viên trước buổi học tiếp theo. Học viên sẽ trình bày Bài Nói và giáo viên sẽ góp ý, đánh giá, chữa lỗi ở bài Viết cũng như bài Nói.

Để nhận tư vấn về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV