Chương trình khuyến mãi tháng 9/2020 EIV Education

gvth

Tháng 9 – đánh dấu sự trở lại của các trường học/trung tâm anh ngữ. Nhu cầu về giáo viên nước ngoài không những tăng cao ở phân khúc khách hàng Trường mà đối với khách hàng cá nhân cũng cố sự thay đổi đáng kể. Hiểu được điều đó, trong tháng này, EIV Education – Giáo viên bản ngữ uy tín, chuyên nghiệp xin gửi đến Quí đối tác/Quí phụ huynh chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho các nhóm dịch vụ.

Trợ giá sau dịch cho Đối tác/Khách hàng

Khách hàng trường học – trung tâm anh ngữ

Như món quà gửi đến Quí Trường học – Trung tâm trong dịp khai giảng năm học 2020 – 2021. EIV Education – Đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp hàng đầu xin gửi đến Quí Trường chương trình trợ giá siêu hấp dẫn, cụ thể:

 • Nhận 2 voucher trị giá 500.000 VND – 1.000.000 VND khi kí hợp đồng từ 20 giờ
 • Nhận 2 voucher trị giá 1.000.000 VND – 1.500.000 VND khi kí hợp đồng từ 40 – 60 giờ
 • Tặng chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu khi kí hợp đồng trên 80 giờ

Điều kiện: Áp dụng cho tất cả các Khách hàng Trường học – Trung tâm anh ngữ khi kí hợp đồng mới hoặc tái kí trong tháng 9

Chương trình khuyến mãi tháng 9/2020 EIV Education

Học 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Khách hàng cá nhân

Đối với nhóm khách hàng cá nhân, EIV Education xin gửi tặng khuyến mãi giảm trực tiếp học phí. Cụ thể giảm $2/giờ học cho tất cả các khách hàng đăng kí mới hoặc tái kí trong tháng 9 khi đăng kí học Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ

Tại sao nên chọn EIV Education, điều gì tạo nên sự khác biệt?

EIV Education với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ. Chúng tôi sở hữu hơn 200 giáo viên đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…Hợp tác với chúng tôi Quí trường sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng cũng như công tác đào tạo, quản lý giáo viên.
 • Nguồn giáo viên chuyên nghiệp, đảm bảo các yêu cầu chất lượng đề ra.
 • EIV chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý cho cho việc sử dụng lao động nước ngoài.
 • Hỗ trợ đào tạo giáo viên, sắp xếp lịch trình, thời gian biểu giảng dạy theo yêu cầu (back up kịp thời các trường hợp giáo viên nghỉ ốm, nghỉ holiday, về nước đột xuất,…)

gvth

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng của EIV Education (Ảnh-EIV)

Với chương trình đào tạo 1 kèm 1 tại nhà, Khách hàng sẽ:

 • Học 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi với các bài học được thiết kế liền mạch & phù hợp với trình độ cho phép bạn học tập thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Học trực tiếp với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…. Các giáo viên sẽ trực tiếp trao đổi, hướng dẫn và đánh giá sau mỗi bài học.
 • Thực hành cùng giáo viên với nhiều chủ đề bài học thiết thực, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng học viên.
 • Học an toàn, thoải mái tránh dịch, song song phát triển kỹ năng ngoại ngữ
 • Kết hợp hướng dẫn tự học giúp bạn giao tiếp tốt và hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của bản thân.

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp về các dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 028 7309 9959 hoặc đăng kí theo khung thông tin dưới đây, tư vấn viên của EIV Education sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong 2h!

Button 03