Chương trình hợp tác liên kết nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Ebox

Giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trung tâm anh ngữ

Trong hành trình chinh phục tiếng Anh, việc có một giáo viên bản ngữ đồng hành là yếu tố quan trọng. EIV Education tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cho trung tâm Anh ngữ E-Box Đà Nẵng.

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại E-Box Englis Center

Trung tâm E-Box English Center Đà Nẵng đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và thú vị. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản ngữ hợp tác cùng EIV, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Với sự hợp tác cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ tại EIV – đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và South Africa. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn có khả năng dạy nhiều độ tuổi và sáng tạo trong cách truyền đạt. Mỗi giáo viên đều được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL, CELTA, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc hỗ trợ học viên.

Teacher Janine dạy tại Trung tâm Ebox English

Một trong số các giáo viên bản ngữ nổi bật là cô Janine, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh ở độ tuổi trẻ em và thanh thiếu niên. Cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, luôn tạo ra môi trường học tập thoải mái và động viên học viên vượt qua khó khăn khi chinh phục ngoại ngữ.

Cô Janine đặc biệt tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp của học viên. Bằng cách tạo ra các hoạt động thú vị và thực tế, cô giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại EIV

Đảm bảo chất lượng giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ cơ sở giáo dục nào. Để thực hiện điều này, không chỉ cần có đội ngũ giáo viên giỏi, mà còn cần một hệ thống quản lý giáo viên hiệu quả và chặt chẽ.

Quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại EIV

EIV hiểu rõ tầm quan trọng của việc này và đã phát triển một dịch vụ tập trung vào việc cung cấp giáo viên ổn định và dài hạn cho các trường học. Chất lượng giáo dục không chỉ là một cam kết, mà còn là niềm tự hào của EIV. Dưới đây là quy trình mà EIV áp dụng để đảm bảo chất lượng giáo viên:

Bước 1: Sàng lọc hồ sơ: Đội ngũ tuyển dụng của EIV tiến hành xem xét các hồ sơ ứng viên, bao gồm kiểm tra kinh nghiệm giảng dạy, các bằng cấp, chứng chỉ và video giới thiệu.

Bước 2: Phỏng vấn: Các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp để đánh giá năng lực và phù hợp với văn hóa của EIV.

Bước 3: Demo: Ứng viên chuẩn bị và thực hiện một bài giảng demo tại EIV, sau đó sẽ nhận lớp dạy thử nghiệm.

Bước 4: Đánh giá: EIV đánh giá chất lượng giảng dạy, thái độ làm việc và mức độ phù hợp của giáo viên.

Bước 5: Hợp tác: EIV làm việc cùng các trường học và trung tâm để quản lý và đào tạo giáo viên, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy.

Bước 6: Đánh giá định kỳ: EIV thực hiện đánh giá định kỳ và liên tục chất lượng giảng dạy, đồng thời tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để cải thiện và duy trì chất lượng giáo viên.

Qua quy trình này, EIV luôn mang lại dịch vụ giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số Hotline 028 73 099 959 để được hỗ trợ nhanh nhất.