Chương trình học Tiếng Anh Online dành cho học sinh Tiểu học

Tiếng Anh Online dành cho học sinh Tiểu học

Chương trình học Tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, chương trình học bám sát kiến thức trên trường đồng thời bổ sung kiến thức căn bản và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các bé một cách toàn diện. 

Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo!

Tại sao lại chọn EIV?

  • Chương trình học thiết kế cho từng lớp học khác nhau, đảm bảo sự hấp dẫn và bám sát mục tiêu học tập của các bạn. Từ chương trình Phonics, phát âm cho tiền tiểu học đến lớp Tiếng anh theo cấp độ Starters/ Movers/ Flyers theo format kỳ thi Cambridge.
  • Hình thức học online sinh động và cuốn hút. Các bài giảng được đan xen nhiều nội dung, hình ảnh minh hoạ. Thầy cô giảng dạy linh hoạt, sử dụng nhiều phương thức khác nhau để duy trì không khí học tập của cả lớp.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ “xịn” của đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Đầy đủ các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Họ đều là giáo viên top đầu tại những trường học đối tác uy tín của EIV như: Tiểu học Giáo dục và Công nghệ HN, Hanoi Adeleide School, Nguyễn Tất Thành, THCS & THPT Chuyên ngữ, Bạch Dương, Genesis, Hermann Gmeiner,…
  • Nhằm mục tiêu tập trung cho chất lượng, EIV chỉ tổ chức đào tạo các lớp học với sĩ số rất nhỏ (từ 3 – 7 bạn học sinh).
  • Điểm chung của tất cả các bạn nhỏ khi tham gia khóa học của EIV là sự thích thú, hứng khởi, mong muốn được gặp giáo viên mỗi ngày.

Để có cái nhìn rõ hơn, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các video học và feedback thực tế dưới đây:

Video một số các buổi học với lớp Preschool (tiền Tiểu học)

Lớp học Movers của Cô Lisa

https://www.youtube.com/watch?v=CxyxmxT2DQc

Lớp học Phonics của Cô Ghita

https://www.youtube.com/watch?v=2eVnn75PIvs

Lớp học Phonics của Cô Brid O’Conner

https://www.youtube.com/watch?v=2tCGeCWIFn0

https://www.youtube.com/watch?v=TtSrpwyenW4&list=PLMYHR8wi1voUtmBngr6150foXURRYLMlI

Một số feedback về khóa học online của EIV

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1MBwr3vYZYLhoJc3qESaLz8AXVZmx2zrA

Với sứ mệnh “Mang Tiếng Anh bản ngữ đến với nhiều học sinh Việt Nam”. EIV đã và đang ngày càng nỗ lực để mang đến những chương trình học hiệu quả và ý nghĩa. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giáo viên bản ngữ đến với rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các lớp học cá nhân trên cả nước.

Nếu quan tâm Chương trình học Tiếng Anh Online dành cho học sinh Tiểu học, quý phụ huynh chỉ cần truy cập ngay TẠI ĐÂY và để lại thông tin. EIV sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc lòng liên hệ hotline 028 7309 9959 – nhấn phím 3 để được giải đáp.