CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019: HỌC KÈM CHUYÊN SÂU

EV1

Hè đến là thời điểm lí tưởng nhất để học Tiếng Anh, tuy nhiên học ở đâu và chương trình như thế nào phù hợp thì lại là một câu hỏi lớn. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục 10 năm, EIV Education tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng, cải thiện 1 cách nhanh nhất.

Việc học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách tập trung trong một thời gian dài nhất định sẽ giúp bạn đạt được hiểu quả cao và tiết kiệm được đáng kể chi phí. Tuy nhiên, không phải học viên nào cũng đủ điều kiện để đăng ký học kèm 1-1 với giáo viên bản ngữ của EIV, và qua hàng trăm cuộc tư vấn cho học viên, chúng tôi hiểu được những nhu cầu thiết thực về việc được học tiếng anh một cách “tử tế và hiệu quả” của học viên ở mọi độ tuổi, chính vì vậy, để giúp mùa hè của bạn thêm ý nghĩa, EIV Đà Nẵng sẽ tổ chức các nhóm học kèm với nội dung đào tạo tập trung như sau:

  1. Nhóm 1 – Phát âm chuyên sâu: Hỗ trợ học viên hệ thống, đọc chuẩn các âm thường gặp trong Tiếng Anh. Từ đó có thể phát âm một cách chuẩn nhất.
  2. Nhóm 2 – Thuyết trình tự tin (Pubic Speaking): Giúp học viên nâng cao kỹ năng Nói và Viết, quan trọng hơn là rèn luyện khả năng phản xạ, từ đó học viên sẽ tự tin, mạnh dạn khi nói Tiếng Anh

học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ

Lớp học từ 7-9 học viên (Ảnh-EIV)

Thông tin về khóa học

  • Thời lượng khóa học: 24 buổi học trong 03 tháng với 2 buổi/ tuần, từ 03/06 đến 30/08.
  • Giáo viên giảng dạy: học 100% với GV bản ngữ EIV với kinh nghiệm trên 5 năm (có trợ giảng)
  • Học phí: chỉ 990k/ tháng.
  • Đối tượng áp dụng: Bất kỳ trẻ em hay người lớn
  • Địa điểm học: tầng 8, số 69 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
  • Thời gian test và đăng ký: từ ngày 07/05 đến hết ngày 25/05
  • Dành tặng 05 suất ưu đãi giảm 500.000 VND cho học viên đăng ký sớm nhất và giảm thêm 300.000 VND khi đăng ký cùng lúc 2 học viên.
  • Số lượng học viên: 7-10 học viên/ nhóm.

DangKyNgay

 

học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ

Học viên tham gia lớp học cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Đăng kí khóa học tại EIV Education, bạn được gì?

EIV Education đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên và doanh nghiệp với chương trình Tiếng Anh học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Tham gia lớp học, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp, tương tác với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ,…Các thầy cô sẽ luyện tập, cùng bạn sửa các lỗi ngữ pháp thường gặp hàng ngày.

Tham gia 1 trong 2 lớp luyện phát âm và luyện thuyết trình trước đám đông. EIV Education tin rằng, sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng ứng dụng học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ

Bạn được hỗ trợ nhiệt tình từ cả giáo viên lẫn đội ngũ trợ giảng của EIV (Ảnh-EIV)

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và thông tin học phí. Bạn vui lòng liên hệ đến hotline toàn quốc 028 7309 9959 hoặc đăng kí TẠI ĐÂY. EIV Education sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tại EIV Education chi nhánh Đà Nẵng

DangKyNgay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *