Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hoà Hà Nội

Tieng Anh doanh nghiep tai Cong ty TNHH Cong nghe cao Hai Hoa

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành của các doanh nghiệp, EIV đã phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cùng giáo viên bản ngữ, được thiết kế theo yêu cầu và mục tiêu của từng công ty. Một trong những đối tác của EIV là công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hoà, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hoà Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hoà là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp phần mềm, phần cứng và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhận thấy rằng tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng và cần thiết cho nhân viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hoà đã hợp tác với EIV để tổ chức chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cùng giáo viên bản ngữ cho đội ngũ nhân sự.

Chuong trinh duoc thiet ke linh hoat phu hop voi linh vuc doanh nghiep
Chương trình được thiết kế linh hoạt phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế theo phương pháp hiện đại, linh hoạt và hiệu quả, giúp nhân viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế liên quan đến công việc, như thuyết trình, hội thoại, họp nhóm, email, báo cáo,… Bên cạnh đó, khoá học cùng giáo viên bản ngữ của EIV còn giúp Anh/Chị nhân viên mở rộng vốn từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin, cải thiện phát âm và ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng tự học tiếng Anh.

Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được EIV tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Các giáo viên sẽ áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả, tạo ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi và thú vị cho học viên. Học viên sẽ được hỗ trợ và theo dõi quá trình học tập của mình thông qua các bài kiểm tra, bài tập và phản hồi từ giáo viên từ đó khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV

Chuong trinh tieng Anh doanh nghiep tai EIV cung giao vien ban ngu
Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV cùng giáo viên bản ngữ

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV là một khóa học được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, dựa trên phân tích nhu cầu, mục tiêu và đặc thù của ngành nghề. Chương trình bao gồm:

  • Cung cấp kiến thức về ngôn ngữ chuyên ngành, từ vựng, ngữ pháp và cách diễn đạt trong các tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc.
  • Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giúp học viên tự tin giao tiếp với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp trong và ngoài nước.
  • Nâng cao nhận thức về văn hóa và phong cách làm việc của các quốc gia khác, giúp học viên xây dựng mối quan hệ tốt và hợp tác hiệu quả với các bên liên quan.
  • Đánh giá kết quả học tập của học viên qua các bài kiểm tra, bài tập và dự án thực tế, giúp học viên theo dõi tiến độ và cải thiện kỹ năng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực của doanh nghiệp. Các giáo viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên học một cách hiệu quả và thú vị.

Ngoài ra, EIV còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp như:

  • Tư vấn miễn phí về chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp phù hợp với từng công ty.
  • Cung cấp tài liệu học tập chất lượng cao, được biên soạn theo yêu cầu của từng khóa học.
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng Anh, talkshow,…để tăng cường khả năng giao tiếp và mở rộng kiến thức cho học viên.
  • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.
  • Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí đối với từng học viên.
Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp
Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của công ty? Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp quốc tế? Vui lòng liên hệ EIV qua Hotline 028.7309.9959 tư vấn nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *