CHÚC MỪNG SINH NHẬT 13 TUỔI CỦA EIV EDUCATION (15/04/2011 -15/04/2024)

Sinh nhật 13 tuổi EIV Education

Mừng sinh nhật tròn 13 tuổi của EIV Education

Hành trình xuyên suốt 13 năm (15/04/2011 -15/04/2024) không ngừng hoàn thiện và phát triển, EIV Education đã gặt hái cho mình được những thành công nhất định. Nhân dịp kỷ niệm tròn 13 năm thành lập, vào hôm nay, ngày 15/04/2024 trong không khí đầm ấm và quây quần. Chi nhánh 3 miền: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng của EIV đã có dịp cùng hội tụ, cùng nhau ngồi lại, chia sẻ và chúc mừng kỷ niệm 13 năm thành lập  EIV Education.

Trong không khí hân hoan đầm ấm, tụ hội toàn thể CBNV EIV 3 miền, những hoạt động mừng sinh nhật diễn ra với bao hồi ức về những năm tháng khó khăn, sự khát khao vươn lên, đổi mới. Cùng nhìn lại những hình ảnh từ ngày đầu thành lập của EIV Education và hành trình phát triển, vươn tới 3 miền tổ Quốc của chúng tôi:

Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo đã gửi tới toàn thể CBNV EIV những lời cám ơn chân thành, cám ơn các anh chị, các bạn đã cùng đồng hành, phát triển cùng công ty. Bằng sự đóng góp của nhiều thế hệ nhân sự, EIV đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn trong hành trình dài của mình với rất nhiều những thành tựu đáng tự hào.

Năm 2024, EIV định hướng tập trung vào dịch vụ cốt lõi: liên kết giảng dạy, hợp tác đào tạo với đội ngũ giáo viên quốc tế. Anh Phạm Hồng Sơn – Co-founder, Giám đốc điều hành EIV Education đã gửi những lời cám ơn, sự trân trọng tới nhân viên, đồng thời gửi gắm những mong muốn, quyết tâm tự hiện và hoàn thành nhiệm vụ năm 2024. Anh cảm ơn tập thể EIV vì những đóng góp của những thế hệ nhân sự là rất quan trọng trong suốt quá trình thành lập và phát triển; khẳng định thành quả luôn là của một tập thể. Anh cũng cho biết đã và có rất nhiều sự thay đổi, thách thức vào đầu năm, nhưng qua đó anh thấy được EIV cần hoàn thiện và phát triển theo định hướng nào để đạt được kết quả tốt nhất. Anh Sơn mong muốn tập thể EIV cùng đồng lòng hướng đến mục tiêu chung, vượt qua những giới hạn và cùng đồng hành với Công ty trong chặng đường sắp tới.

Ông Phạm Hồng Sơn – Giám đốc điều hành của EIV Education phát biểu chúc mừng sinh nhật công ty
Ông Phạm Hồng Sơn – Giám đốc điều hành của EIV Education phát biểu chúc mừng sinh nhật công ty

Trong buổi kỷ niệm thân mật này, anh Nguyễn Đình Quyền – Co-founder, GĐCN Hồ Chí Minh, chị Trần Thùy Giang – GĐCN Hà Nội và chị Lý Hoàng Thục Linh – GĐCN Đà Nẵng cũng đã chia sẻ về thời gian làm việc, cảm xúc và mong muốn đồng hành, đóng góp cùng công ty. Các anh chị là những người đã đồng hành cùng công ty, chi nhánh từ những ngày đầu tiên, góp phần to lớn vào việc gây dựng và phát triển chi nhánh lớn mạnh. Các anh chị cũng gửi lời đến thế hệ nhân sự hiện tại tại EIV hãy luôn nhiệt thành, cam đảm, kiên trì và tin tưởng vào định hướng, mục tiêu của công ty, tiên phong trong công việc của bản thân và gắn kết với đồng nghiệp, với công ty.

CBNV EIV cũng gửi  những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, những tình cảm chân thành đến Công ty và những lời chúc tốt đẹp nhân dịp EIV tròn 13 tuổi.

Đại diện 3 chi nhánh đã cùng cắt bánh sinh nhật và có buổi sinh hoạt ý nghĩa tại chi nhánh. Hãy cùng EIV điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của buổi kỷ niệm 13 năm thành lập EIV thật ý nghĩa này nhé!

Chi nhánh EIV TP.HCM

Chi nhánh TP.HCM mừng sinh nhật EIV 13 tuổi
Chi nhánh TP.HCM mừng sinh nhật EIV 13 tuổi
Tập thể CBNV chi nhánh TP.HCM thổi nến mừng sinh nhật EIV
Tập thể CBNV chi nhánh TP.HCM thổi nến mừng sinh nhật EIV
Ông Nguyễn Đình Quyền - Giám đốc chi nhánh TP.HCM cắt bánh mừng sinh nhật EIV
Ông Nguyễn Đình Quyền – Giám đốc chi nhánh TP.HCM cắt bánh mừng sinh nhật EIV

Chi nhánh EIV Hà Nội

Tập thể CBNV EIV chi nhánh Hà Nội mừng sinh nhật EIV 13 tuổi
Tập thể CBNV EIV chi nhánh Hà Nội mừng sinh nhật EIV 13 tuổi
Bà Trần Thùy Giang - Giám đốc chi nhánh Hà Nội cắt bánh mừng sinh nhật EIV
Bà Trần Thùy Giang – Giám đốc chi nhánh Hà Nội cắt bánh mừng sinh nhật EIV
Mừng thâm niên CBNV chi nhánh Hà Nội
Mừng thâm niên CBNV chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh EIV Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng mừng sinh nhật EIV tròn 13 tuổi
Chi nhánh Đà Nẵng mừng sinh nhật EIV tròn 13 tuổi
Sinh nhật EIV tại chi nhánh Đà Nẵng
Sinh nhật EIV tại chi nhánh Đà Nẵng
Mừng thâm niên CBNV chi nhánh Đà nẵng
Mừng thâm niên CBNV chi nhánh Đà nẵng

Trong suốt hành trình phát triển, EIV EDUCATION luôn hướng tới mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến cho Quý Khách hàng, Quý đối tác và đóng góp các giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. EIV EDUCATION tự hào là đơn vị tiên phong cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng – uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

EIV EDUCATION xin gửi lời cảm ơn đến các Quý Khách hàng, Quý đối tác và các CBNV đã tin tưởng và cùng đồng hành với EIV trong hành trình ươm mầm tiếng Anh đến khắp mọi miền tổ quốc trong suốt hơn 13 năm qua
EIV vô cùng trân trọng và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện để đem đến những dịch vụ chất lượng nhất đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *