Chinh phục Ielts Writing 7.0 cùng giáo viên bản ngữ

chinh phục ielts writing 7.0 cung giao vien ban ngu

Để chinh phục Ielts Writing 7.0 bạn buộc phải học tập thật nghiêm túc, bỏ ra nhiều thời gian, công sức, nắm vững ngữ pháp cũng như phải có vốn từ vựng phong phú. Được biết, so với các bài thi nghe, nói, đọc thì ielts writing khiến nhiều người “nản lòng” bởi độ khó.

Ielts – khi tất cả không dừng lại ở con số

Cái tên Ilets không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại khi nhu cầu về bằng cấp là bắt buộc. Sở hữu tấm bằng ilets với số điểm loại ưu sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như mức độ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên việc đạt số điểm trung bình không là chưa đủ, ở nhiều trường đại học trên thế giới họ chỉ công nhận tấm bằng của bạn khi điểm ở mỗi kỹ năng không dưới trung bình hoặc dưới 6.0. Giả dụ tấm bằng Ielts của bạn là 7.0, số điểm mơ ước của nhiều người, nhưng ở phần thi viết, đọc hoặc bất kỳ “dính” 5.0 hoặc 6.0 thì tấm bằng đó mất giá trị hoàn toàn nếu bạn có ý định du học.

chinh phục ielts writing 7.0

Luyện viết câu mỗi ngày để nâng “trình” ielts writing (Ảnh-EIV)

Theo tính toán hàng năm, kỹ năng viết trong ielts luôn nằm trong danh sách “nguy hiểm” buộc các học viên cần quan tâm, ôn luyện kỹ càng. Đánh vào tâm lí muốn “nhanh,gọn” của một số học viên, nhiều trung tâm luyện thi ielts chỉ chăm chăm vào hướng dẫn các mẹo và ít tập trung đến kiến thức, đánh giá khả năng của học viên để từ đó có chương trình học phù hợp. Bạn nên nhớ thi ielts không phải là “đối phó” cho xong mà nó còn tạo tiền đề để bạn phát triển, tham gia học tập ở một đất nước hoàn toàn khác biệt về văn hóa lẫn ngôn ngữ.

Tham gia khóa học luyện viết Ielts, giúp bạn chinh phục Ielts Writing 7.0 

Đi du học, định cư ngoài việc sở hữu tấm bằng ielts, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến văn hóa, con người tại quốc gia sở tại. Nếu quan tâm đến truyền thông, lâu lâu bạn sẽ bắt gặp những dạng tin như “du học sinh bị tự kỉ”, “du học sinh bị sốc văn hóa”, “du học sinh không thể hòa nhập tại trường học do khác biệt về ngôn ngữ”,….Có quá nhiều vấn đề phát sinh mà buộc chúng ta phải quan tâm nếu muốn tham gia học tập tại nước ngoài.

Chinh phục Ielts Writing 7.0 tại EIV Education với chương trình học chuyên sâu bổ ích, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều giờ học hấp dẫn, sinh động, thực tế. Các thầy cô sẽ đưa bạn tiếp cận thực tế với các đề thi, hướng dẫn bạn cách làm bài sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

làm sao để quản lý giáo viên bản ngữ

Ielts Writing trở nên dễ dàng hơn khi có EIV đồng hành cùng bạn (Ảnh-EIV)

Ngoài ra, với đặc điểm là người nước ngoài, giáo viên sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích, những cái nhìn khái quát về văn hóa, con người ở quốc gia bạn dự định du học, sinh sống. Bằng cách này, EIV tin rằng, việc “sốc văn hóa” sẽ giảm một cách đáng kể, đôi khi lại tạo ra cho bạn sự hứng thú để học tập.

Để biết thêm về chương trình luyện kỹ năng ielts tại EIV, chinh phục Ielts Writing 7.0. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 7309 99 59 để được hướng dẫn.

Xem thêm: Luyện Ielts cấp tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *