Cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 được nhiều người theo học nhờ tính hữu hiệu và đảm bảo của nó. Tuy nhiên, học viên cần có cho mình những cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả để có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy cùng EIV tham khảo những cách học tiếng Anh dưới đây để bạn có một trải nghiệm học tập hiệu quả nhất nhé!

Những lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1

Việc học tiếng Anh một thầy một trò sẽ đem đến những lợi ích đáng kể so với việc học theo lớp tại các trung tâm tiếng Anh. Dưới đây là những lợi ích cụ thể:

Những lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1
Những lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1

1. Chương trình học được thiết kế riêng cho từng học viên

Đối với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh đào tạo học viên theo phương pháp truyền thống, học viên sẽ phải học theo một chương trình học được xây dựng khá chung chung sao cho phù hợp với mọi học sinh trong lớp. Vì lý do đó, đôi lúc các học viên sẽ không thể nắm được hết nội dung bài học hoặc nội dung quá đơn giản bởi vì trình độ của mỗi người là không giống nhau.

Để khắc phục nhược điểm trên, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ thiết kế riêng cho từng học viên một lộ trình học phù hợp với năng lực và yêu cầu về đầu ra của bản thân. Học viên sẽ được lựa chọn hình thức học, giáo viên giảng dạy,… để có thể trải nghiệm chất lượng đào tạo tốt nhất, mang lại kết quả như mong đợi.

2. Linh hoạt về thời gian và địa điểm học

Hầu hết các lịch học tại trung tâm đều cố định và đôi khi bạn phải dời lịch của bản thân hoặc bỏ lỡ buổi học nếu như có việc đột xuất xảy ra. Đây chắc chắn không phải là một lựa chọn tối ưu đối với những người có công việc cũng như lịch trình bận rộn.

Do đó, tham gia các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 có lẽ chính là giải pháp tốt nhất bởi học viên được lựa chọn và điều chỉnh lịch học và địa điểm sao cho phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nếu như có xảy ra những trường hợp đột xuất thì học viên cũng có thể dễ dàng sắp xếp buổi học khác sau khi chủ động trao đổi với giảng viên để không bỏ lỡ buổi học nào.

3. Được tương tác trực tiếp với giáo viên

Học kèm một thầy một trò sẽ giúp học viên có thêm thời gian để có thể tiếp xúc, tương tác trực tiếp với giáo viên. Thông quá đó, học viên sẽ nhanh chóng cải thiện được phát âm, ngữ điệu cũng như dễ dàng tiếp thu các kiến thức hơn. Ngoài ra, học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát để sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và sửa lỗi sai một cách nhanh chóng, cụ thể hơn so với việc học theo lớp tại trung tâm. Chính vì lý do đó mà chắc chắc rằng trình độ tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và tiến bộ vượt bậc sau khi đăng ký khoá học.

Các cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả

1. Lựa chọn giáo viên phù hợp

Giáo viên là người trực tiếp kèp cặp và truyền đạt kiến thức đến học viên, vì vậy cần có sự lựa chọn đúng đắn để có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức và cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Lựa chọn cho mình một người hướng dẫn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và giảng dạy theo phương pháp phù hợp là cách học tiếng Anh 1 kèm 1 vô cùng cần thiết. Đặc biệt, nếu bạn có điều kiện về kinh tế một chút thì hãy lựa chọn giáo viên là người bản ngữ để có thể rèn luyện được thêm cách phát âm, kỹ năng giao tiếp chuẩn người bản xứ và nâng cao trình độ một cách hiệu quả.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV
Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV

EIV là cái tên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giáo viên nước ngoài đến với các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu tìm kiếm giáo viên uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết các giáo viên 100% là người bản ngữ từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada,… được quản lý và đánh giá kỹ càng trước khi được tiếp nhận giảng dạy. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại EIV đều đã có các chứng nhận về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL, CELTA, ITC TEFL,… đảm bảo đem đến chất lượng dạy học tốt nhất cho học viên.

Bạn có thể liên hệ ngay với EIV Education để biết thêm nhiều thông tin liên quan về khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nhé!

2. Xác định mục tiêu học tập cụ thể

Xác định mục tiêu học tập cụ thể
Xác định mục tiêu học tập cụ thể

Học tiếng Anh 1 kèm 1 có thể được xem là một phương pháp học khá tốn kém, do đó bạn cần tiết kiệm và tận dụng tối đa thời gian học bằng cách đặt mục tiêu học cụ thể. Vạch ra một mục tiêu rõ ràng rằng bạn muốn cải thiện thêm từ vựng, ngữ pháp, phát âm hoặc giao tiếp như thế nào hay trình độ tiếng Anh sau khoá học sẽ ở cấp độ ra sao. Có cho mình một mục tiêu học tập sẽ giúp học viên định hướng một cách đúng đắn, tránh trường hợp bản thân đi chệch hướng khỏi mục đích học tập ban đầu.

3. Xây dựng lịch học phù hợp

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các khoá học tiếng Anh one to one là học viên có thể xây dựng lịch học linh hoạt. Song, học viên cần thiết lập một lịch học cố định vào các thời điểm mà bản thân có thể tập trung tốt nhất vào việc học và chỉ nên thay đổi khi có trường hợp đột xuất xảy ra. Việc tuân thủ lịch học một cách đều đặn có lẽ sẽ hình thành nên thói quen học tiếng Anh vào các thời điểm trên ngay cả khi bạn đã kết thúc khoá học.

4. Sử dụng tài liệu và giáo trình phù hợp

Lựa chọn tài liệu và giáo trình phù hợp là một trong những cách học tiếng Anh 1 kèm 1 tối ưu. Những tài liệu dùng để học tập nên dựa trên trình độ hiện tại của bản thân để đảm bảo nội dung và kiến thức dễ dàng được tiếp thu. Sau đó, giáo viên sẽ dần dần nâng cao mức độ của giáo trình và tài liệu theo thời gian để giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng và liên tục.

5. Theo dõi tiến trình học

Việc theo dõi tiến trình học sẽ giúp học viên đánh giá được trình độ tại thời điểm đánh giá và nhận ra được các điểm mạnh và điểm yếu để chủ động rèn luyện và cải thiện. Thông qua việc theo dõi và quan sát, học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ cảu bản thân từ đó tạo ra động lực và sự khích lệ to lớn co nỗ lực của bản thân. Ngoài ra, học viên cũng có thể điều chỉnh phương pháp học mới và tốt hơn trong trường hợp phương pháp hiện tại đã không còn hiệu quả để đạt năng suất học tập cao hơn.

6. Tự học và ôn lại

Tự học và ôn lại
Tự học và ôn lại

Các buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 tuy cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích, song lại có thời gian khá ngắn. Chính vì vậy, ngoài giờ học 1 kèm 1, học viên nên dành thêm thời gian để tự học tập và ôn luyện lại những nội dung đã được học. Có nhiều cách để tự học như học thông qua các ứng dụng tiếng Anh di động, các website học tiếng Anh miễn phí hay các tài liệu tiếng Anh mà bạn có thể tự tìm kiếm hay được cung cấp từ chính giáo viên giảng dạy.

7. Tận dụng công nghệ học trực tuyến

Sự ra đời của các ứng dụng gặp mặt trực tuyến kéo theo sự xuất hiện của phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 online hiện nay. Học tập trực tuyến đem lại sự tiện lợi và linh hoạt vì học viên chỉ cần có một thiết bị truy cập và một đường truyền mạng ổn định là có thể tham gia vào buổi học. Nhờ có phương pháp học tập trực tuyến này mà học viên hoàn toàn có thể khắc phục những vấn đề thường gặp khi học trực tiếp như tiết kiệm thêm chi phí, thời gian đến trung tâm, tránh tình trạng kẹt xe, ô nhiễm hay thời tiết không tốt.

8. Kiên trì chính là chìa khoá của thành công

Học tiếng Anh là một hành trình dài dù cho bạn học theo cách học truyền thống hay cách học tiếng Anh 1 kèm 1. Chính vì vậy nếu học viên không kiên trì và nỗ lực thì khó có thể trở thành một người nói tiếng Anh thông thạo được. Việc kiên trì học tiếng Anh sẽ giúp học viên củng cố và nắm vững những kiến thức đã được học cũng như dễ dàng áp dụng chúng vào thực tiễn. Hãy cứ tiếp tục chăm chỉ học tiếng Anh và chúng tôi chắc rằng trình độ và kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tốt hơn nhiều trong tương lai.

Kiên trì chính là chìa khoá của thành công
Kiên trì chính là chìa khoá của thành công

Bài viết trên đây là những chia sẻ của EIV về những cách học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một khoá học ưng ý và chất lượng.

Đừng quên rằng EIV luôn cung cấp các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 lẫn offline và online với giáo viên người nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một khoá học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng và cam kết chuẩn đầu ra thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *