Bạn Đã Biết Các Bước Tuyển Dụng Giáo Viên Bản Ngữ Tại EIV?

Các bước tuyển dụng giáo viên bản ngữ tại EIV

Nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín trong dịch vụ giảng dạy, EIV Education với các bước tuyển dụng giáo viên bản ngữ tuân thủ theo những tiêu chuẩn rất chặt chẽ.

Các tiêu chí tuyển dụng giáo viên bản ngữ

EIV chỉ tuyển dụng những giáo viên có quốc tịch: USA, Canada, UK, Ireland, Australia, New Zealand and South Africa. Có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ. Có lý lịch rõ ràng và giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước. Đặc biệt, giáo viên phải tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại. Giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ được công nhận trên toàn thế giới. Như TESOL, CELTA, TEFL.

Ngoài ra, giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, giáo viên còn phải có phong cách chuyên nghiệp. Tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

các bước tuyển dụng giáo viên bản ngữ

Các bước tuyển dụng giáo viên bản ngữ

Bước 1: Sàn lọc hồ sơ

Bộ phận đào tạo EIV Online xét lọc hồ sơ, đảm báo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch. Không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.

Bước 2: Phỏng vấn

Phỏng vấn vòng 1 trong 1 giờ đồng hồ bởi các chuyên gia đào tạo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tuyển dụng.

Bước 3: Dạy Thử

Thanh tra đào tạo EIV Online dự giờ các buổi dạy thử của giáo viên. Nhằm mục đích xét duyệt khả năng sư phạm của giáo viên theo chuẩn của EIV Online.

Bước 4: 5 học viên thật dự giờ

Sau khi trải qua vòng Dạy thử cho các chuyên viên đào tạo của EIV Online. Ứng viên sẽ phải dạy ít nhất 5 học viên thật thực sự khác để nhận được phản hồi khách quan.

Bước 5: Ký hợp đồng dạy thử

Nếu vượt qua các bước trên, EIV sẽ ký hợp đồng thử việc với giáo viên thời hạn 02 tháng. EIV theo dõi và đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng về độ phù hợp của giáo viên trong 02 tháng thử việc này.

Chính các bước tuyển dụng giáo viên bản ngữ chặt chẽ và chất lượng, EIV tự hào đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả và uy tín nhất!

>>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Chương Trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Nhân Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *