12+ app học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

app học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Hiện nay, việc học tiếng Anh trên các ứng dụng điện thoại là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy đâu là các app học tiếng Anh hiệu quả? Cùng EIV điểm qua 12+ các app học tiếng Anh cho người đi làm nhé!

1. Duolingo – App học tiếng Anh cho người đi làm phổ biến

Duolingo có thể được xem như là app học tiếng Anh quốc dân được hơn 2 triệu người Việt Nam sử dụng. Đến với Duolingo, người dùng sẽ được lựa chọn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm cả tiếng Anh, hỗ trợ bạn học tiếng thông qua các hình thức khác nhau như nghe, đọc, sắp xếp câu, flashcard,…

Duolingo
Duolingo

Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng, thiết kế các nhân vật vô cùng nổi bật cũng như thiết lập một hệ thống kiến thức cá nhân hoá theo từng người dùng, Duolingo chắc chắn là một trong app học tiếng Anh cho người đi làm đáng thử nhất.

Ưu điểm

 • Giao diện app bắt mắt và dễ sử dụng.
 • Đa dạng các chủ đề gần gũi, quen thuộc với đời sống hằng ngày.
 • Giúp người dùng cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết lẫn nâng cao vốn từ vựng.
 • Kiến thức phù hợp với cả người mới bắt đầu học tiếng Anh.
 • Kết hợp thêm bài tập để củng cố sau bài học.

2. TFlat

TFlat luôn có mặt trong danh sách những app học tiếng Anh cho người đi làm được yêu thích. Đây là ứng dụng được xem như là từ điển Anh-Việt đầy đủ và hoàn thiện nhất so với các ứng dụng khác. Với hơn hàng chục triệu lượt tải về, chúng ta không còn phải nghi ngờ về mức độ hữu ích ủa ứng dụng này đối với cộng đồng học tiếng Anh.

TFlat
TFlat

Chứa hơn 200 nghìn từ tiếng Anh được dịch chuẩn xác, người dùng có thể đồng thời tra cứu từ điển Anh-Việt và Việt-Anh trên ứng dụng. Hơn thế nữa, ứng dụng này cũng sẽ đề xuất những cụm từ có liên quan hoặc từ đồng nghĩa, trái nghĩa. TFlat còn có chức năng đặt lịch nhắc nhờ người dùng học từ vựng mỗi ngày cũng như có thêm các trò chơi hỗ trợ việc ghi nhớ các từ vựng.

Ưu điểm

 • Tổng hợp khối lượng từ vựng khổng lồ và vô cùng hữu ích.
 • Có thể dùng được cho mọi cấp độ học tiếng Anh.
 • Người học có thể xem lại các từ vựng quan trọng mình đã học.
 • Kết hợp các video tiếng Anh để giúp bài học trở nên thú vị và sinh động hơn.

3. QTS English – App học tiếng Anh cho người đi làm

Đây là một ứng dụng tiếng Anh được xây dựng bởi Tổ chức giáo dục QTS Australia. Chương trình này có hơn 7 triệu học viên từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Úc và hơn 6 năm ở Việt Nam với 95% tỷ lệ học viên hài lòng.

QTS English - App học tiếng Anh cho người đi làm
QTS English – App học tiếng Anh cho người đi làm

Đặc biệt, các tài liệu học tập tại QTS English hoàn toàn được thiết kế bởi các giáo sư ngôn ngữ hàng đầu tại Australia nên đảm bảo về chất lượng cũng như tính ứng dụng cao. Vì QTS đem đến những khoá học tiếng Anh cho đa dạng đối tượng học viên bao gồm cả người đi làm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Ưu điểm

 • Nội dung học chuẩn quốc tế, được chính các Giáo sư Ngôn ngữ thiết kế.
 • Có nhiều khoá học phù hợp với mọi trình độ học viên.
 • Tích hợp tính năng đo lường tiến độ sau mỗi bài học và gợi ý nội dung học tiếp theo phù hợp cho từng học viên.

4. Quizzlet

Quizzlet là app học tiếng Anh cho ngươi đi làm dưới hình thức học qua flashcard. Ứng dụng này cho phép người dùng tự tạo các flashcard để học tiếng Anh cho bản thân, đồng thời có thể chia sẻ và trao đổi các bộ từ vựng với những người cũng đang học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Quizzlet
Quizzlet

Quizzlet sẽ giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh một cách chủ động thông qua các trò chơi của hệ thống, từ đó việc ghi nhớ chúng sẽ dễ dàng hơn.

Ưu điểm

 • Người dùng có thể tự thiết kế các chủ đề từ vựng cho riêng mình.
 • Có thể chia sẻ bộ từ vựng của bản thân với những người dùng khác trên toàn cầu.
 • Giáo viên có thể ứng dụng để tạo trò chơi trực tuyến để học sinh tham gia và củng cố từ vựng.

5. Johnny Grammar’s Word Challenge

Đây là ứng dụng được Hội đồng Anh (British Council) phát triển. Bạn sẽ được học về các từ vựng, ngữ pháp miễn phí thông qua nhiều dạng câu hỏi khác nhau ở nhiều cấp độ với hơn 20 chủ đề vô cùng gần gũi và thông dụng.

Johnny Grammar's Word Challenge
Johnny Grammar’s Word Challenge

Được tin tưởng sử dụng bởi hơn 130 nghìn học viên thuộc hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, có thể nói Johnny Grammar’s Word Challenge là app học tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá rất cao.

Ưu điểm

 • Nội dung được chia theo từng cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 • Tổng hợp hơn 20 chủ đề đa dạng như thói quen, thực phẩm, sở thích,…
 • Câu hỏi được thiết kế với đa dạng hình thức như trắc nghiệm, kiểm tra tính cách, điền từ.

6. Youtube

Quá quen thuộc hàng hàng triệu người dân Việt Nam với việc là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đây cũng đồng thời là một ứng dụng vô cùng hữu hiệu trong việc học tiếng Anh thông qua vô số các video về đa dạng các chủ đề như bài hát, podcast, video giải trí, chia sẻ phương pháp học,… từ hàng trăm nghìn các youtuber khác nhau.

Youtube
Youtube

Bạn có thể tham khảo các kênh hữu ích cho việc học kỹ năng nghe tiếng Anh như TED Telk, BBC Learning English,… hay các kênh về dạy tiếng Anh, các bài hát tiếng Anh từ các nghệ sĩ nổi tiếng,…

Ưu điểm

 • Cực kỳ đa dạng các hình thức, chủ đề học tập cũng như các kênh dạy tiếng Anh trên Youtube.
 • Có thể bật phụ đề trong quá trình xem video để nắm rõ hơn nội dung của video.

7. ELSA Speak

ELSA Speak được xem như là app học tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu nhờ tính hữu hiệu và tiện lợi của nó. ELSA giúp người dùng cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhờ đó ứng dụng có hơn 40 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia.

ELSA Speak 
ELSA Speak

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để phân tích phát âm của người dùng, ELSA có thể phát hiện những lỗi sai dù là nhỏ nhất trong phát âm và giúp người dùng khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đề xuất các từ vựng liên quan để người dùng luyện tập phát âm.

Ưu điểm

 • Phát hiện lỗi sai trong phát âm một cách chính xác và hỗ trợ cải thiện phát âm hiệu quả
 • Giao diện người dùng đơn giản và rất dễ sử dụng.

8. 4English

Đây là một trong những app học tiếng Anh được nhiều người tin dùng với nhiều tính năng học bổ ích như học tiếng Anh qua video, podcast, đài radio, sách báo,…

4English
4English

Điểm đặc biệt ở 4English ở chỗ người dùng có thể tra cứu từ vựng ngay trong trang sách báo đang đọc hoặc trong từ điển cũng như có thể lưu lại từ vựng đó thông qua việc tạo các flashcard.

Ưu điểm

 • Kết hợp nhiều hình thức học như podcast, video, sách, báo,…
 • Có những tính năng rất hữu ích như tra nhanh từ trong trang sách, lưu lại các từ vựng mới để học tập, flashcard,…
 • Nội dung được chia theo nhiều cấp độ để nhiều đối tượng ngời dùng có thể sửu dụng.

9. EWA English

EWA English được đánh giá là một trong những app học tiếng Anh cho người đi làm đáng thử nhất hiện tại. Được ra mắt bởi công ty Lithium Lab Pte Ltd, EWA English đã nhanh chóng được nhiều người dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin tưởng lựa chọn.

EWA English
EWA English

Bên cạnh các tính năng như học tiếng Anh qua đọc, nghe các cuốn sách, báo thì ứng dụng còn hỗ trợ học tốt hơn thông qua các trò chơi cũng như tích hợp cả tính năng nhắc nhở người dùng học bài và ôn từ vựng.

Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều hình thức học tập như học qua sách, báo tiếng Anh, trò chơi,…
 • Tích hợp tính năng nhắc nhở người dùng học và ôn bài.
 • Hỗ trọ người dùng phát âm chính xác hơn.

10. Cake

Cake là app học tiếng Anh cho người đi làm muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Ứng dụng sẽ hỗ trợ cải thiện phát âm tiếng Anh nhờ công nghệ AI nhận dạng giọng nói để chỉ ra các lỗi sai cũng như người dùng sẽ được luyện nói và giao tiếp thông qua các mẫu câu. Vì vậy bạn có thể áp dụng vào trong các đoạn hội thoại hằng ngày.

Cake
Cake

Đến với ứng dụng, người đi làm có thể luyện tập giao tiếp mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của mình. Đặc biệt, ứng dụng không hề chứa quảng cáo sẽ không làm gián đoạn quá trình học tập của bạn đâu nhé!

Ưu điểm

 • Dùng AI để nhận dạng phát âm và chỉ ra các lỗi sai, giúp cải thiện phát âm hiệu quả.
 • Cung cấp các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ.
 • Không có quảng cáo làm gián đoạn bài học.

11. LingoDeer

Đây là một app học tiếng Anh cho người đi làm nói riêng và cho mọi độ tuổi nói chung vô cũng hiệu quả. Nội dung bài học của ứng dụng được phân cấp cụ thể kết hợp với tính năng đánh giá năng lực ngay sau mỗi bài học sẽ giúp người dùng có thể theo dõi được tiến độ học tập của bản thân.

LingoDeer
LingoDeer

Với các bài học về nhiều chủ đề cùng hình ảnh minh hoạ bắt mắt, đây sẽ là ứng dụng vô cùng bổ ích cho việc học từ vựng mới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu lại nội dụng các từ vựng ấy để dễ dàng tra cứu lại sau này.

Ưu điểm

 • Nội dung được phân cấp rõ ràng từ căn bản đến nâng cao.
 • Có thêm nhiều ảnh minh hoạ giúp bài học trở nên sinh động.
 • Kết hợp phiên âm ký tự La-tinh giúp người dùng phát âm chuẩn hơn.
 • Có thể lưu lại các nội dung đã học để xem lại bất cứ khi nào muốn.

12. Busuu – App học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng tiện lợi

Nếu bạn đang tìm kiếm một app học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người yêu thích thì Busuu chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Busuu sẽ xây dựng một khoá học tương tác dành riêng cho người dùng sao cho phù hợp với mục tiêu học tập mà người đó đặt ra. Nhờ tính ưu việt của ứng dụng, hiện đã có hơn 100 triệu người được cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả.

Busuu - App học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng tiện lợi
Busuu – App học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng tiện lợi

Điểm đặc biệt ở Busuu chính là người dùng có thể gửi bài tập thực hành của mình đến cho người bản xứ để họ hỗ trợ sửa lỗi để cải thiện hơn khả năng tiếng Anh. Còn chần chừ gì mà không thử sử dụng Busuu để nâng cao trình độ nhanh chóng!

Ưu điểm

 • Ứng dụng cá nhân hoá theo từng người dùng.
 • Có thể gửi bài tập cho người bản xứ để giúp bạn sửa các lỗi và hỗ trợ cải thiện thêm kỹ năng.
 • Tích hợp các hình thức học như audio, trò chơi,…

Trên đây là tổng hợp 12+ app học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng hiệu quả mà EIV vừa mới giới thiệu đến cho bạn. Nếu như việc tự học một mình quá khó khăn với bạn thì cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể tham khảo các khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại EIV. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *