10 App học tiếng anh cho bé tốt, hiệu quả nhất hiện nay

10 App học tiếng anh cho bé tốt, hiệu quả nhất hiện nay

Tiếng Anh hiện đang một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Việc học và rèn luyện tiếng Anh thường cần được học và thực hành liên tục và việc học trên trường,lớp với số giờ ít ỏi sẽ không thể giúp ôn tập và ghi nhớ nếu không có sự ôn tập lại. Vậy nên, thay vì để trẻ sử dụng điện thoại, ipad vào các mục đích khác. Ba mẹ có thể tập dụng và cho con học tiếng Anh thông qua app. EIV đã tổng hợp 10 App học tiếng anh cho bé tốt, hiệu quả nhất hiện nay. Ba mẹ hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

10 App học tiếng anh cho bé tốt, hiệu quả nhất hiện nay

App Chi phí  Nền tảng hỗ trợ  Tính năng chính
Kids Learning Game Miễn phí Phù hợp với nền tảng Android 4.4 trở lên Các trò chơi được thiết kế đa dạng, nhiều chủ đề như về : động vật, màu sắc, số đếm và có các mức level từ dễ đến khó. Hình ảnh sinh động, vui nhộn được trẻ nhỏ yêu thích
Learning English Kid: Playtime 3.99$/tháng  Phù hợp với nền tảng Android và iOS 10.0 Phần mềm này được các chuyên gia của Hội Đồng Anh biên soạn với các câu chuyện và bài hát thiếu nhi. Sự kết hợp này giữa âm nhạc và cách kể chuyện thu vị sẽ giúp trẻ học và phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện
Kids Preschool Learning Game 2.99$/tháng  Phù hợp với nền tảng iOS, Android 5.0 trở lên Bao gồm 16 trò chơi vui nhộn dạy cho trẻ các khái niệm căn bản trong toán học, nhận biết các con số. Sự kết hợp khéo léo, linh hoạt giữa tay và mắt, tăng khả năng tập trung tích hợp khéo léo trong app Đặc điểm nổi bật:
Monkey Junior 499.000VNĐ/năm  Windows, Android 4.4 trở lên, MacOS Các chương trình học được phân theo 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, đáp ứng phù hợp cho trẻ nhỏ ở độ tuổi (3 - 10 tuổi). Phương pháp học tiếng Anh cũng đã được các nhà khoa học nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida kiểm chứng.
Babilala 4.49$/tháng Phù hợp với nền tảng Android 5.1 trở lên và iOS 9.0 Chương trình học chuẩn Cambridge được thiết kế toàn diện bao gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề tích hợp cùng hơn 5000 trò chơi đa dạng khác nhau
ABC KIDS Miễn phí Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên và iOS 9.0 Có nhiều trò chơi, hoạt động đơn giản theo hướng dẫn như truy tìm đồ vật, viết chữ tiếng Anh giúp trẻ nhận diện và biết mặt các chữ cái kết hợp cùng âm thanh sống động
ChuChu TV Lite Miễn phí  Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 Tích hợp một kho video phim hoạt hình tiếng Anh với hàng trăm video đa dạng các chủ đề cho bé xem và học tiếng Anh
English Flashcards Miễn phí  Phù hợp với nền tảng Android 6.0 trở lên Bộ thẻ Flashcard được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt, thiết kế hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt giúp năng cao vốn từ vựng cho trẻ
English for Kids Miễn phí  Phù hợp với nền tảng Android 4.4 trở lên App học tiếng anh cho bé này được thiết kế cho trẻ 3-10 tuổi.Ứng dụng này cung cấp các trò chơi, luyện từ vựng từ nhiều chủ đề quen thuộc hàng ngày kết hợp với hình ảnh miêu tả sinh động, thu hút.
English Kids Songs Miễn phí  Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên Tích hợp bộ sưu tập các bài hát Tiếng Anh với giai điệu dễ thương và quen thuộc giúp các bé làm quen và tiếp xúc với môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên và thuận tiện.

App học tiếng anh cho bé 3-6 tuổi: Kids Learning Game

App học tiếng anh cho bé có độ tuổi từ 3-6 tuổi: Kids Learning Game là một ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ độ tuổi 3 đến 6. Phần mềm này ứng dụng hình thức các trò chơi một cách đa dạng và hiệu quả để khơi gợi sự hứng thú của trẻ trong việc học, kích thích sự khám phá, tìm tòi để trẻ không cảm thấy nhàm chán trong việc học tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế với giao diện bắt mắt, sinh động với hơn 70 trò chơi với đủ các phương thức để rèn luyện đủ 4 kỹ năng “Nghe – nói – đọc – viết” cho trẻ.

App học tiếng anh cho bé 3-6 tuổi: Kids Learning Game
App học tiếng anh cho bé 3-6 tuổi: Kids Learning Game

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Nhà sản xuất: Gunjan Apps Studios
 • Dung lượng: Khoảng 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 4.4 trở lên
 • Chi phí: Miễn phí
 • Tính năng: Các trò chơi được thiết kế đa dạng, nhiều chủ đề như về : động vật, màu sắc, số đếm và có các mức level từ dễ đến khó. Hình ảnh sinh động, vui nhộn được trẻ nhỏ yêu thích

Link tải Kids Learning Game cho Android

App học tiếng anh cho bé : Learning English Kid: Playtime

Learning English Kid: Playtime hẳn là App học tiếng anh cho bé cũng đã không quá xa lạ. Với hơn 100 video chất lượng có nhiều hình ảnh đẹp, được thiết kế bắt mắt, thu hút và được các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh biên soạn và tích hợp thành nhiều chủ đề như các đoạn hội thoại, bài hát thiếu nhi, truyện cổ tích,… phù hợp với khả năng và trình độ của các bé, sẽ giúp trẻ nhanh chóng phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

App học tiếng anh cho bé : Learning English Kid: Playtime
App học tiếng anh cho bé : Learning English Kid: Playtime

Đặc điểm của ứng dụng: 

 • Nhà sản xuất: The British Council
 • Dung lượng: Khoảng 200MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android và iOS 10.0
 • Chi phí: 3.99$/tháng 
 • Tính năng: Phần mềm này được các chuyên gia của Hội Đồng Anh biên soạn với các câu chuyện và bài hát thiếu nhi. Sự kết hợp này giữa âm nhạc và cách kể chuyện thu vị sẽ giúp trẻ học và phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. 

Tải LearnEnglish Kids cho Android

Tải LearnEnglish Kids cho iOS

App Kids Preschool Learning Game

App học tiếng anh cho bé Kids Preschool Learning Game nổi tiếng là một ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ 4 đến 6 tuổi với giao diện được thiết kế vô cùng sinh động và bắt mắt. Trong ứng dụng bao gồm một bộ sưu tập game với tổng cộng là 16 trò chơi giúp cho trẻ học và phát triển tư duy một cách hiệu quả.

Các trò chơi trên không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà trong App học tiếng anh cho bé Kids Preschool Learning Game, trẻ sẽ được học thêm về khái niệm toán học cơ bản, nhận biết các chữ số, sử dụng phối hợp khéo léo giữa tay và mắt giúp tăng khả năng tập trung khi bé học trên app.

App Kids Preschool Learning Game
App Kids Preschool Learning Game

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Nhà sản xuất: Jigar Education Hub
 • Dung lượng: 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng iOS, Android 5.0 trở lên
 • Chi phí: 2.99$/tháng 
 • Tính năng: Bao gồm 16 trò chơi vui nhộn dạy cho trẻ các khái niệm căn bản trong toán học, nhận biết các con số. Sự kết hợp khéo léo, linh hoạt giữa tay và mắt, tăng khả năng tập trung tích hợp khéo léo trong app.

Tải Kids Preschool Learning Game cho Android

App: Monkey Junior

Monkey Junior là App học tiếng anh cho bé có độ tuổi từ 3 -10 tuổi. App cũng có bản miễn phí và bản trả phí với nhiều tính năng hơn. App Monkey Junior hiện dạy tổng cộng 6 ngôn ngữ là: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Mỗi bài học có thời lượng từ 7 – 10 phút giúp trẻ khi học không bị quá căng thẳng hay sao nhãng. App cũng tích hợp đa dạng các chủ đề học cho bé từ thức ăn, đồ uống, các bộ phận của cơ thế đến các đồ vật, vật dụng quen thuộc hàng ngày,…

App: Monkey Junior
App: Monkey Junior

Đặc điểm của ứng dụng :

 • Nhà sản xuất: Early Start CO.,LTD
 • Dung lượng: 300MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại và laptop
 • Hệ điều hành: Windows, Android 4.4 trở lên, MacOS
 • Chi phí:  499.000VNĐ/năm 
 • Tính năng: Các chương trình học được phân theo 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, đáp ứng phù hợp cho trẻ nhỏ ở độ tuổi (3 – 10 tuổi). Phương pháp học tiếng Anh cũng đã được các nhà khoa học nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida kiểm chứng.

Tải Monkey Junio cho Android

Tải Monkey Junio cho iOS

App học tiếng anh cho bé: Babilala

Babibala chắc chắn là một trong những App học tiếng anh cho bé độ tuổi từ 3 – 8 tuổi phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR, được rất nhiều ba mẹ lựa chọn để cho con học tiếng Anh. Phần mềm này cũng áp dụng chương trình Cambridge với hệ thống, lộ trình học bài bản được thiết kế theo từng độ tuổi.

App học tiếng anh cho bé Babibala với hệ thống khóa học phát triển ngôn ngữ toàn diện tương đương với chứng chỉ Cambridge Starter bao gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, lĩnh vực tích hợp hơn 5000 trò chơi tương tác giúp các bé học tiếng Anh nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

App học tiếng anh cho bé: Babilala
App học tiếng anh cho bé: Babilala

Đặc điểm của ứng dụng: 

 • Nhà sản xuất: EDUPIA CORP
 • Dung lượng: Khoảng 200MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 5.1 trở lên và iOS 9.0
 • Chi phí: 4.49$/tháng
 • Tính năng: Chương trình học chuẩn Cambridge được thiết kế toàn diện bao gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề tích hợp cùng hơn 5000 trò chơi đa dạng khác nhau

Tải Babilala cho Android

Tải Babilala cho iOS

ABC KIDS: App học tiếng anh cho bé mẫu giáo

Ứng dụng học tiếng anh cho bé ABC Kids được thiết kế cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi, phần mềm này được thiết kế tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ với các trò chơi như tìm đồ vật, nhận biết các mặt chữ hay tập viết chữ cái,… giúp trẻ tập khả năng phản xạ và phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Trong ứng dụng này, các trò chơi đều được thiết kế liên quan đến bảng chữ cái như cách ghép nối âm, kết hợp từ,… Hơn thế nữa, giao diện của ứng dụng cũng rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. ABC KIDS cho phép ba mẹ có thể truy cập và tham giao vào chế độ giáo viên để dạy trẻ học tiếng Anh.

ABC KIDS: App học tiếng anh cho bé mẫu giáo
ABC KIDS: App học tiếng anh cho bé mẫu giáo

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Nhà sản xuất: Wow Kids
 • Dung lượng: Khoảng 200MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên và iOS 9.0
 • Chi phí: Miễn phí
 • Tính năng: Có nhiều trò chơi, hoạt động đơn giản theo hướng dẫn như truy tìm đồ vật, viết chữ tiếng Anh giúp trẻ nhận diện và biết mặt các chữ cái kết hợp cùng âm thanh sống động

Tải ABC Kids cho Android

Tải ABC Kids cho iOS

ChuChu TV Lite : App học tiếng anh cho bé 3 – 5 tuổi

App học tiếng anh cho bé ChuChu TV Lite là ứng dụng được thiết kế cho trẻ độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Ứng dụng này tích hợp một kho các dạng video được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo các nội dung thú vị, phù hợp với độ tuổi mầm non. Vậy nên, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ xem các video trên ứng dụng này.

ChuChu TV Lite : App học tiếng anh cho bé 3 - 5 tuổi
ChuChu TV Lite : App học tiếng anh cho bé 3 – 5 tuổi

Đặc điểm của ứng dụng: 

 • Nhà sản xuất: ChuChu TV Studios LLP
 • Dung lượng: Khoảng 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên và iOS 10.0
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Tính năng: Tích hợp một kho video phim hoạt hình tiếng Anh với hàng trăm video đa dạng các chủ đề cho bé xem và học tiếng Anh.

Tải ChuChu TV Lite cho Android

Tải ChuChu TV Lite cho iOS

English Flashcards

English Flashcards là một App học tiếng anh cho bé đã khá quen thuộc với trẻ nhỏ, đây là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi cung cấp cho người học các bộ hình ảnh flashcards sinh động cùng với cách phát âm từ chuẩn người bản xứ.

Cùng với đó English Flashcards còn cung cấp bộ từ vựng được phân chia thành nhiều chủ đề riêng biệt như: màu sắc, đồng vật, hình khối,… giúp bé phát triển tối đa kỹ năng nghe, ghi nhớ từ vựng và xây dựng bộ từ vựng riêng cho bé.

English Flashcard
English Flashcard

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Nhà sản xuất:Lexilize
 • Dung lượng: Khoảng 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 6.0 trở lên
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Tính năng: Bộ thẻ Flashcard được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt, thiết kế hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt giúp năng cao vốn từ vựng cho trẻ

Tải English Flashcards cho  Android

English for Kids –  App học tiếng anh cho bé 

App học tiếng anh cho bé English for Kids là một ứng dụng dành cho các em nhỏ. Ứng dụng này kết hợp các trò chơi thú vị với các bài học để tạo ra sự hứng thú và môi trường học tập hiệu quả cho trẻ. Phần mềm này giúp các bé học tiếng Anh thông qua các hoạt động trò chơi như học thành ngữ, thử thách từ vựng và thẻ từ vựng tương tác. Với trò chơi thẻ từ tương tác với các chủ đề từ số đếm, động vật, các loài hoa,.. sẽ giúp trẻ tăng và phát triển vốn từ vựng hiệu quả.

English for Kids -  App học tiếng anh cho bé 
English for Kids –  App học tiếng anh cho bé

Đặc điểm của ứng dụng: 

 • Nhà sản xuất: Kid Softwares
 • Dung lượng: Khoảng 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 4.4 trở lên
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Tính năng: App học tiếng anh cho bé này được thiết kế cho trẻ 3-10 tuổi.Ứng dụng này cung cấp các trò chơi, luyện từ vựng từ nhiều chủ đề quen thuộc hàng ngày kết hợp với hình ảnh miêu tả sinh động, thu hút.

Tải English for Kids cho Android

App học : English Kids Songs

English Kids Songs là App học tiếng anh cho bé giúp khắc phục việc trẻ dễ bị mệt mỏi, áp lực khi phải học từ vựng nhiều và các cấu trúc ngữ pháp ứng dụng theo cách thức truyền thống. Phần mềm này tích hợp nhiều nội dung các bài hát tiếng Anh phổ biến, quen thuộc với giai điệu vui tươi, nhí nhảnh. Ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi và sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi các bé mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh.

App học : English Kids Songs
App học : English Kids Songs

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Nhà sản xuất: JOOT
 • Dung lượng: Khoảng 100MB dung lượng trống
 • Cấu hình: Phù hợp với mọi cấu hình điện thoại
 • Hệ điều hành: Phù hợp với nền tảng Android 5.0 trở lên
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Tính năng: Tích hợp bộ sưu tập các bài hát Tiếng Anh với giai điệu dễ thương và quen thuộc giúp các bé làm quen và tiếp xúc với môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên và thuận tiện.

Như vậy qua bài viết trên, EIV đã đưa đến cho bạn “10 App học tiếng anh cho bé tốt, hiệu quả nhất hiện nay” .Hy vọng với những kiến thức mà EIV tổng hợp và chia sẻ sẽ giúp ba mẹ có thêm một nguồn thông tin hữu ích và dễ dàng hơn trong việc dạy học và đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

tieng anh tre em
Tiếng anh 1 kèm 1 cùng GVBN của EIV

Và nếu ba mẹ đang có mong muốn cho con học thêm về tiếng Anh giao tiếp thì có thể tham khảo thêm về khóa học Tiếng Anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ của EIV. 

Khóa học này sẽ giúp các bé học cách phát âm đúng chuẩn người bản ngữ , trang bị thêm cho các bé các vốn từ vựng thông dụng và tạo môi trường học tiếng anh giúp bé có được nền tảng vững chắc hướng đến các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *