Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Đối với những người làm nghề nhà giáo, ngày 20 – 11 là một ngày hội lớn, còn với giáo viên nước ngoài thì sao nhỉ? EIV Đà Nẵng đã tổ chức một sự kiện vô cùng thú vị dành cho những giáo viên bản ngữ đã gắn bó với EIV suốt thời gian qua, giúp họ có những phút giây tuyệt vời và chỉ có tại đất nước Việt Nam.

Sau một năm thành lập và phát triển tại Đà Nẵng, hiện nay số lượng giáo viên bản ngữ đang công tác tại chi nhánh đã lên đến hơn 50 thầy cô. Với nhiều khách hàng lớn đã và đang rất tin tưởng hợp tác như: Đào tạo cán bộ phục vụ APEC, Tập đoàn Doosan, Skyline, IK, Victoria cùng các trường công lập trên địa bàn Đà Nẵng… và hàng trăm khách hàng cá nhân học kèm khác. Đây được xem là buổi tiệc tri ân, diễn ra tại Corner Restaurant để gặp mặt và vinh danh những cống hiến của đội ngũ giáo viên. Với hi vọng các thầy cô sẽ được sống trong ngôi nhà thứ hai – gia đình EIV, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết cũng như cháy hết mình trên từng bài giảng, để truyền tình yêu Tiếng Anh và cảm hứng đến các bạn học viên của EIV Education.

Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên, khách mời và nhân viên EIV Đà Nẵng

Buổi lễ bắt đầu trong không khí háo hức của tất cả mọi người, đặc biệt là các giáo viên bản ngữ vì đối với họ đây là một ngày “lạ lẫm”. MC bữa tiệc đã mời chị Linh –  người đang làm việc và gắn bó cùng các thầy cô trong suốt thời gian hoạt động của EIV Đà Nẵng, lên phát biểu với những cảm xúc chân thành nhất khi được làm cùng với những con người tuyệt vời, đầy đam mê, không ngừng phát triển để đưa học viên trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Sau đó, chị thay mặt EIV Đà Nẵng cảm ơn sự gắn bó, những cống hiến lớn lao của đội ngũ giáo viên EIV và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô.

Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

EIV Đà Nẵng & giáo viên phát biểu với những lời chia sẻ đầy cảm xúc

Sau những lời chia sẻ chân thành từ chị Linh, thầy John – người đã sát cánh cùng các học viên EIV trong thời gian qua cũng không khỏi bồi hồi kể về những kỷ niệm đi dạy của mình, bất ngờ và xúc động trước những tình cảm các em học viên và EIV đã dành tặng cho mình trong ngày này. Thầy nói rằng thầy đã rất may mắn khi được trải nghiệm cùng các đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất trong thời gian làm việc tại Việt Nam chính là được giảng dạy những em học viên thông minh, năng động.

Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Giao lưu ca nhạc của các thầy gửi tặng EIV Đà Nẵng

Trong không khí thân mật ngày 20 – 11, EIV Đà Nẵng cũng đã tạo điều kiện cho các thầy cô giao lưu ca nhạc hát cho nhau nghe, tham gia các trò chơi thú vị. Những giáo viên của EIV không chỉ dễ thương mà còn hát rất hay, chơi đàn cũng rất giỏi. Đặc biệt ai cũng ấn tượng với màn biểu diễn saxophone cừ khôi của thầy Sebastian – màn biểu diễn với tiết tấu nhanh làm bữa tiệc thêm phần sôi động, hấp dẫn, mọi người bị lôi cuốn theo tiếng kèn và tiết mục nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của tất cả mọi người.
Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Tiết mục biểu diễn Saxophone của thầy Sebastian

Giáo viên bản ngữ đã có những cảm xúc khó quên nơi mái nhà thứ hai EIV, thầy cô nói rằng tuy sống ở Việt Nam nhưng họ không cảm thấy cô đơn, được sự quan tâm và hỗ trợ của nhiều người đặc biệt là tự đội ngũ nhân viên EIV. Thầy cô cảm thấy may mắn khi được tham gia dịp kỷ niệm như thế này ở Việt Nam và chờ đợi những ngày Nhà giáo khác nữa. Và EIV Đà Nẵng cũng đã gửi món quà nhỏ dành tặng những giáo viên bản ngữ, thay cho lời cảm ơn sâu sắc thầy cô cũng như tạo thêm động lực cho thầy cô trên con đường chinh phục Tiếng Anh cùng các em học viên.

Ấm áp buổi tri ân thân mật cùng giáo viên bản ngữ

Món quà tri ân dành tặng thầy cô EIV Đà Nẵng

Chương trình “Tri ân giáo viên bản ngữ” đã kết thúc nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lan tỏa và in đậm trong lòng mỗi người. Hi vọng đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ luôn không ngừng nỗ lực và đưa EIV Education ngày càng phát triển. Chúng tôi là đơn vị cung ứng và quản lý nguồn Giáo Viên Bản Ngữ chất lượng cao tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, thông qua việc cung cấp những giảng viên bản ngữ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *