7 lí do nên học Tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV

EIV Education cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chuyên sâu theo từng ngành nghề và kỹ năng. Chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực của mỗi học viên, việc đánh giá kết quả sẽ dựa theo bài kiểm tra đầu vào – đầu ra cùng đội ngũ giáo viên chất lượng.

Những lí do chọn Tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV

Bề dày về chuyên môn

EIV Education có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho nhiều đơn vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình được thiết lập phù hợp với năng lực, chuyên môn của từng học viên thông qua bài kiểm tra đầu vào. Chúng tôi xác định được chương trình đào tạo, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề, nhằm mang lại kết quả nhanh chóng, tối ưu cho học viên.

tiếng anh doanh nghiệp

Học viên tại công ty Pegasus cùng khóa học tiếng Anh doanh nghiệp với EIV (Ảnh-EIV)

Phương pháp dạy học năng động, mới lạ

Với khóa học tiếng anh doanh nghiệp, học viên sẽ được tham gia học giao tiếp 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, luyện tập kỹ năng phản xạ, giao tiếp, bổ sung các gốc từ mới. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi huấn luyện, thực hành, bổ sung kiến thức về văn hóa, ngành nghề trong công việc. Từ đó xây dựng được tư duy tốt trong suy nghĩ cũng như vận dụng kiến thức

Chúng tôi luôn áp dụng phương pháp tương tác trong tất cả các khóa huấn luyện của mình. Giảng viên luôn hướng đến mục tiêu tối đa hóa việc trao đổi, đóng góp ý kiến và sự tương tác từ tất cả học viên trong lớp.

Ban quản lí học vụ quan tâm đến quá trình học của từng học viên

Đội ngũ Quản lý học vụ của EIV Education là những người có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Họ mang đến những kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy và quản lý mà được thu thập được từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Đội ngũ sẽ thường xuyên giám sát và hướng dẫn đến giáo viên và học viên nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục được đề ra luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

bài học

Thầy Benno cùng các học viên tại công ty PTE Construction (Ảnh-EIV)

Chương trình học tập độc đáo

Sau khi tiến hành bài kiểm tra, EIV sẽ dựa vào kết quả cũng như yêu cầu từ phía Ban lãnh đạo mà đề xuất chương trình học phù hợp. Bài học sẽ được phòng đào tạo viết riêng, giáo viên sẽ căn cứ vào giáo án mà có kế hoạch giảng dạy phù hợp.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài cũng như kinh nghiệm trong công việc thực tiễn.

Tạo môi trường làm việc năng động

Với lớp tiếng anh doanh nghiệp tại EIV Education, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có cơ hội được tiếp xúc, học tập cùng nhau. Chia sẻ những kiến thức về con người, văn hóa, đời sống,….của nhiều quốc gia trên thế giới. Việc này vừa mở rộng môi trường làm việc, vừa góp phần đưa đến sự gắn kết, nâng cao chất lượng trong công việc.

Chi phí hợp lí

Nhiều doanh nghiệp thường có chính sách chi tiền để nhân viên đi học ngoại ngữ, tuy nhiên mức phí cho một cá nhân học ở các trung tâm hiện nay dao động từ 8 – 10 triệu nếu học cùng giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên lớp học quá đông, không điều gì có thể đảm bảo rằng bạn thật sự được “kèm” một cách linh hoạt nhất.

Thay vì làm điều đó, doanh nghiệp có thể áp dụng với khóa tiếng anh doanh nghiệp tại EIV. Chi phí thực rẻ hơn rất nhiều so với việc chia nhỏ kinh phí chi cho từng nhân viên. Mức phí hợp lí, đội ngũ giáo viên chất lượng, tại sao không thử cùng EIV nhỉ?

Liên hệ ngay với EIV Education qua tổng đài toàn quốc 028 7309 9959 để được đội ngũ nhân viên tư vấn về các chương trình học tiếng anh doanh nghiệp, cũng như đăng kí lịch kiểm tra đầu vào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *