5 khó khăn thường gặp ở lớp tiếng Anh cho người đi làm

kho khan thuong gap o lop tieng anh cho nguoi di lam

Lớp đông học viên, thầy cô chú trọng vào việc dạy lí thuyết hơn các kỹ năng thực hành, khả năng ghi nhớ kém, mất bài vì bận việc,…là những lí do cơ bản khiến việc học tiếng anh cho người đi làm bị hạn chế, không thể cải thiện được trình độ ngôn ngữ

Tiếng Anh là công cụ giao tiếp hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Đối với thanh thiếu niên, việc học tiếng anh không khó. Tuy nhiên, tiếng anh cho người đi làm thì là việc dường như bất khả thi bởi sự bận rộn, các rào cản về công việc, thời gian,…Và đôi khi do quá nóng vội mà đã chọn sai các phương pháp học tiếng anh

Lớp quá đông học viên

Ở các trung tâm anh ngữ hiện tại, sỉ số trung bình đang rơi vào khoảng 15 học viên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị hạn chế trong giao tiếp với thầy cô vì phải “san sẻ” với các bạn trong lớp. Với một người đang cần nâng cấp tiếng anh cho người đi làm thì việc này có thật sự tốt? Chưa kể lớp quá đông nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, mọi người không chú ý đến nhau, từ đó sinh ra tâm lí chán nản, buồn chán khi đến lớp

Lớp nhiều trình độ

Thông thường, trước khi học bạn sẽ được tham gia một bài test, bài test này mang tính chất tương đối và áp dụng cho nhiều học viên. Đến đây sẽ phát sinh vấn đề bất tương đồng về trình độ. Và học viên sẽ được học chương trình tiêu chuẩn, người giỏi sẽ thấy chán, người yếu thì thấy quá khó không theo kịp. Về lâu về dài bạn không thể bắt kịp bài học trong lớp, khả năng sẽ dậm chân tại chỗ, dẫn đến mất thời gian, tiền bạc, và công sức. Với một người đang cần nâng cấp tiếng anh cho người đi làm thì việc này được xem là cản trở với công việc của họ

Khả năng ghi nhớ kém

Càng lớn tuổi thì khả năng ghi nhớ sẽ bị hạn chế, bạn sẽ không thể bắt kịp các học viên trẻ trong lớp. “Nói trước quên sau” là điều mà chắc chắn người có tuổi thường hay gặp phải…Tuy nhiên bạn thử hỏi, nếu được học tiếng anh cho người đi làm với giáo viên bản ngữ ngay tại nhà thì sao? EIV Education tin chắc rằng, mọi chuyện sẽ khác, bạn sẽ được cải thiện mọi thứ, giáo viên sẽ hỗ trợ nhắc nhở, giao tiếp cùng bạn mỗi ngày. Chỉ sau 1 khóa 3 tháng học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ 1 kèm ngay tại nhà, trình độ tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ thay đổi.

Lịch học không phù hợp

Thời gian học tiếng anh cho người đi làm tại các trung tâm thường bị “fix”, tức học viên sẽ phải học cố định một khung giờ. Nếu có việc đột xuất cần giải quyết thì đồng nghĩa với việc bạn mất buổi học hôm đó, mất bài học thì bạn có theo kịp khi quay lại lớp học vào ngày hôm sau.

Với trường hợp này, chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng kí học tại những địa chỉ anh ngữ có giờ học linh động và chế độ bù giờ học hợp lí để tránh trường hợp bị “miss” thông tin.

Lớp học chú trọng lý thuyết

Tiếng Anh cho người đi làm chủ yếu là ở giao tiếp, nghe nói. Tuy nhiên, nhiều phương pháp học triếng anh chỉ chăm chăm vào việc ngữ pháp mà quên đi việc trau dồi anh ngữ, nghe nói với người nước ngoài . Thời gian thực hành không nhiều, nói lại ít, vậy lấy đâu ra tiến bộ khi bạn là người đang cần nâng cấp tiếng anh cấp tốc.

tiếng anh cho người đi làm

Theo các chuyên gia, người đi làm cần chọn phương pháp học tiếng anh phù hợp. Một khóa học hiệu quả cần phải được khắc phục các khó khăn trên. Môi trường anh ngữ năng động, chất lượng, chỉ 1 học viên 1 giáo viên, chú trọng đến giao tiếp chắc chắn sẽ mang đến những giờ học lí tưởng. Tại EIV Education, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giúp học viên tiến bộ nhanh. Lịch học lớp tiếng Anh cho người đi làm hoàn toàn có thể thay đổi, phù hợp với nhu cầu của người học. Ngoài ra đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ luôn gọi điện nhắc lịch học và sẵn sàng hỗ trợ, động viên bạn khi gặp khó khăn trong công việc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ về mức học phí cũng như các chương trình hiện hành của EIV Education bạn nhé!

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV