5 Cuốn Sách Học IELTS Writing Nhất Định Bạn Phải Biết

nhung cuon sach hoc ielts writing nhat dinh bạn phai biet

Việc luyện tập IELTS thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao thêm trình độ. Tham khảo ngay 5 cuốn sách học IELTS Writing dưới đây để đạt được kết quả tốt nhất.

sách học ielts writing

Sách Write Right

Cuốn sách này phù hợp với các bạn đã nắm được thông tin cơ bản về các phần thi trong IELTS Writing. Sách Write Right chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức về Writing Task 1 và Task 2.

Phần Task 1 viết khá chi tiết nên rất phù hợp với những bạn mới học Writing. Sau mỗi phần học, bạn sẽ có một bảng so sánh các từ đồng nghĩa để có thể học thêm từ vựng. Đặc biệt, cuốn sách còn ghi lại các điểm ngữ pháp trọng tâm giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn cho bài thi Writing của mình.

Writing task 1 (new oriental) – Mat Clark

Với cuốn sách này bạn cần có nền tảng ngữ pháp ổn định và nắm được những kiến thức cơ bản về IELTS Writing. Cuốn sách này có nội dung tập trung vào các mẫu bài Task 1. Các đề thi được in đậm dễ nhìn, các bài viết mẫu ngắn gọn, đủ ý và dễ hiểu.

Một lưu ý nhỏ về cuốn sách Writing Task 1 dành cho các bạn đây. Với những bạn đã có kiến thức chắc chắn về Writing Task 1 có thể sử dụng cuốn này như tài liệu tham khảo. Tuy nhiên với những bạn kỹ năng viết IELTS Writing còn yếu, hãy dùng kết hợp nó với một cuốn sách khác.

Writing task 2 – Mat Clark

Một cuốn sách Writing rất hay nữa mà bạn không nên bỏ qua. Writing Task 2 dành cho mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng viết của mình trong kỳ thi IELTS Writing. Cuốn sách bao gồm 114 topic với lượng kiến thức khá lớn cùng các ví dụ mẫu. Sách hướng dẫn bạn cách viết của từng câu cho đến từng đoạn văn trong phần thi task 2. Như vậy bạn sẽ học được cách triển khai ý tưởng, nội dung theo các tiêu chí của một bài thi IELTS.

15 Days Practice For IELTS Writing

Đây là cuốn sách tổng kết tất cả các kỹ năng trong phần thi IELTS Writing. Cuốn sách sẽ đưa ra một lộ trình học writing hợp lý giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Với 15 Days Practice For IELTS Writing bạn hãy học theo đúng thứ tự từ bài 1 đến bài 15. Làm theo từng bước hướng dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn đạt điểm IELTS Writing cao hơn.

High-scoring IELTS Writing

Một cuốn sách học Writing không thể bỏ qua dành cho các bạn. High-scoring IELTS Writing bao gồm 79 câu hỏi kiểm tra được chọn lọc từ 100 câu hỏi thực tế. Các câu hỏi được biên soạn theo các lĩnh vực đời sống và xã hội như văn hóa, giáo dục,…

Cuốn sách còn có đầy đủ các ví dụ của task 1 và task 2, các bài viết mẫu được viết kỹ lưỡng bởi các giảng viên IELTS. Học theo hướng dẫn của sách sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về khả năng làm bài Writing. Một cuốn sách tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS Writing bạn cần phải luyện tập thường xuyên hơn. Việc đọc và học hỏi từ các cuốn sách sẽ giúp bạn tăng thêm lượng kiến thức cần có. Từ đây việc chinh phục các chặng đường đến IELTS sẽ không còn gian nan nữa. Hi vọng với 5 cuốn sách trên mà EIV gợi ý cho bạn sẽ đem đến kết quả tốt cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *