5 Bộ Sách Học IELTS Speaking Hay Không Nên Bỏ Qua

bo sach hoc ielts speaking hay khong nen bo qua

Hiện nay có rất nhiều loại sách ôn thi IELTS khác nhau. Dưới đây là gợi ý cho bạn về 5 bộ sách học IELTS Speaking mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

1. IELTS Speaking – Mat Clark

Sách học IELTS Speaking, đâu mới là quyển sách bạn cần? Đây chắc chắn là vấn đề làm cái bạn phải đau đầu đúng không? Một gợi ý đầu tiên cho bạn chính là IELTS Speaking – Mat Clark. Cuốn sách này dành cho các bạn có mong muốn thi IELTS Speaking mục tiêu 6.5+. Do cuốn sách chưa có phần giải thích nội dung bằng tiếng Việt nên ít nhiều sẽ gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên đây cũng chính là cách thử trình độ tiếng Anh của bạn qua việc đọc hiểu. Càng rèn luyện bạn sẽ càng hiểu sâu được nội dung thú vị mà thầy Mat Clark chia sẻ.

2. Collins English for Exams: Speaking for IELTS

Cuốn sách dành sẽ dành cho các bạn đang ở mức band 5.0 – 5.5 và muốn đạt mức điểm cao hơn. Speaking for IELTS sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về các chủ đề thường thấy trong bafithi IELTS. Bên cạnh đó còn kèm theo phần bài tập cùng phần giải thích dễ hiểu, lôi cuốn. Bạn có thể dễ dàng trau dồi thêm nhiều vốn từ vựng cho bản thân hơn. Bằng việc làm theo hướng dẫn, chắc chắc kỹ năng Speaking của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

sách học ielts speaking

3. The IELTS Speaking Topics with answers

Phần thi Speaking luôn được coi là kỹ năng khó nhất và gây nên nhiều trở ngại. Cuốn sách được chia làm 6 phần với các câu hỏi và chủ đề thường thấy. Với mỗi câu hỏi đưa ra còn kèm theo câu trả lời mẫu để các bạn tham khảo. Cuốn sách sẽ giúp bạn tổng hợp lại tất cả những điều cần thiết cho một bài thi IELTS Speaking.

4. Common Mistakes at IELTS

Sách Common Mistakes at IELTS được dựa trên phân tích từ hàng ngàn bài thi IELTS của thí sinh. Tìm hiểu và rút ra được những lỗi phổ biến, chia nhỏ thành từng Unit. Đây là cuốn sách được biên soạn để giúp bạn biết được những lỗi mà bạn hay vấp phải. Cùng với điều đó bạn có thể dễ dàng khắc phục yếu điểm đem lại kết quả cao cho bài thi. Với cách viết dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể cả thiện IELTS Speaking từ cuốn sách này.

5. Succeed in IELTS Speaking

Cuốn sách bao gồm 10 Unit dựa trên những chủ đề cơ bản. Cuốn sách kết hợp nâng cao cả hai kỹ năng là Nghe và Nói. Việc kết hợp song song như vậy sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Bạn không chỉ nắm được nhiều từ vựng mà còn đạt được hiệu quả trong việc học IELTS Speaking. Đây chính xác là cuốn sách nhất định bạn phải có.

Mỗi cuốn sách sẽ có một cách định hướng cho việc học IELTS của bạn. Với những gợi ý về sách học IELTS Speaking, hi vọng bạn sẽ tìm được một cuốn sách phù hợp nhất.

>>>Xem Ngay: 5 Bộ Sách Học IELTS – Sách Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *