Luyện IELTS cấp tốc: EIV mách bạn 5 bí quyết hiệu quả

bi quyet luyen thi ielts cap toc

Việc học ngoại ngữ là cả một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài. Thế nhưng đối với các bạn học sinh, sinh viên đang có mục tiêu đạt một mức điểm thi cao trong kỳ thi quốc tế như Ielts để xin việc hay đi du học, thì việc luyện Ielts cấp tốc vừa giúp rút ngắn thời gian, vừa cung cấp đầy đủ kiến thức. Vậy đâu là bí quyết dành cho các bạn muốn đạt điểm Ielts cao? Hãy cùng EIV tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Hiểu biết rõ về kỳ thi Ielts và khả năng bản thân

Các trung tâm luyện thi Ielts hiện nay đều có sẵn các bài thi thử kiểm tra đầu vào miễn phí giúp bạn đánh giá, kiểm tra khả năng của mình. Khi đã nắm bắt được cấu trúc đề thi, thời gian cho các phần thi và khả năng của bản thân, bạn sẽ hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình để lựa chọn phương pháp và phân bổ thời gian luyện Ielts cấp tốc hợp lý cho từng phần thi.

luyện ielts cấp tốc

Hiểu rõ mục tiêu, khả năng giúp người học chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

Tham gia vào các hội nhóm luyện thi, câu lạc bộ tiếng Anh

Trên mạng xã hội facebook có rất nhiều group được lập ra để cùng chia sẻ tài liệu và phương pháp luyện thi Ielts cấp tốc giúp bạn kết bạn và trao đổi với những người cùng mục tiêu. Việc tham gia vào các group này giúp bạn học hỏi những kinh nghiệm luyện thi thực tế, các tài liệu luyện thi Ielts cấp tốc, và quan trọng hơn cả là tìm được những người “bạn đồng hành” cực hữu ích đấy!

“Tắm ngôn ngữ”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em học tại các trường song ngữ, hay lựa chọn các khóa du học ngắn ở nước ngoài nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ. Cũng giống như việc bạn giao tiếp hàng ngày, nghe nói tiếng Việt thì việc càng tăng sự tiếp xúc của bạn với tiếng Anh bao nhiêu, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tốt lên đáng kể bấy nhiêu và hỗ trợ trực tiếp cho việc luyện thi Ielts cấp tốc  của bạn.

luyện ielts cấp tốc

Thực hành nói tiếng Anh là cách nhanh nhất giúp bạn thành thạo tiếng Anh.

Hãy tạo khoảng “break” cần thiết

Nhiều bạn vì quá áp lực đạt điểm cao nên cảm thấy lo lắng, áp lực khi luyện Ielts và học liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn cần hiểu rằng để học bất cứ điều gì mới mẻ cũng cần thời gian, học chậm mà chắc, học đến đâu thực hành đến đó tốt hơn nhiều với việc học liên tục, sẽ khó tiếp thu hết các kiến thức đã học.

Quả thực, việc luyện thi Ielts cấp tốc không phải lựa chọn mà các thí sinh mong muốn. Thế nhưng trong điều kiện không có đủ thời gian để luyện thi Ielts theo trình tự thì việc nắm bắt được các kinh nghiệm, các “tips” luyện thi giúp bạn tự tin và đạt kết quả cao.

Hãy tham gia các khóa luyện ielts cấp tốc ở địa chỉ uy tín

Khi tham gia các khóa luyện thi Ielts ở trung tâm, bạn sẽ có môi trường thực hành tốt hơn và nhận những lời khuyên thiết thực, những mẹo nhỏ nhưng cực kì quan trọng để đạt điểm cao trong kì thi Ielts.

Tại EIV, chúng tôi có đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp đỡ khó khăn của từng học viên. Học viên được học cách phát âm, sử dụng ngữ pháp và từ vựng thông qua nhiều nội dung và chủ đề của bài học dựa theo trình độ của mỗi bạn, để đảm bảo người học tự tin và tiến bộ từng ngày theo khả năng của mình.

luyện ielts cấp tốc

Luyện thi Ielts cấp tốc tại EIV đảm bảo chương trình học, phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất.

Đặc biệt với mô hình 1 – 1 đó là một giáo viên và một học viên, hoặc chương trình học theo nhóm 1 – 5 học viên sẽ cùng trao đổi trực tiếp với giáo viên, thông qua phương pháp học này những kỹ năng về giao tiếp của người học sẽ được nâng cao dần.

Điểm khác biệt của khóa học luyện Ielts cấp tốc tại EIV đó là các bạn học viên được trao đổi thông qua nhiều chủ đề, phương pháp học mang tính trực quan, lôi cuốn để học viên tiếp thu nhanh chóng và ứng dụng vào từng tình huống thực tế. Hãy thử áp dụng tất cả những bí quyết trên và xem mình tiến bộ đến đâu bạn nhé! Chúc các bạn chinh phục Ielts thành công!

xem thêm: học tiếng Anh online 1-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *