4 hậu quả “khôn lường” nếu bạn không biết Tiếng Anh

20190624 1910460 1

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, Tiếng Anh cực kì quan trọng. Nếu bạn giỏi tiếng Anh, sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp, mở ra tương lai tươi sáng hơn. Vậy, nếu như bạn không biết tiếng Anh thì hậu quả sẽ như thế nào? Có thực sự nghiêm trọng không?

Chắc hẳn các bạn ai cũng có ước mơ, ai cũng có hoài bão của mình. Nhưng trên con đường vươn tới thành công, sẽ không trải hoa hồng, mà là đầy thử thách và chông gai, đôi khi tiếng Anh lại là rào cản khiến cho chúng ta không thể tiến xa hơn.

 

Bản năng đố kị, ganh ghét bộc phát

Hồi đi học, có nhiều người thấy bạn học nói tiếng Anh như gió thì tránh xa, xong rồi còn lập hội ngồi nói xấu người ta, cái tính bản năng đố kị lúc đó mới bùng phát ra. Rồi ra trường thấy người ta giỏi tiếng Anh, được nhận vào các công ty Đa quốc gia thì ghen ghét, bảo số nó sướng chứ thằng đấy ngày xưa học dốt bỏ xừ. Mình thì cứ mãi lẹt đẹt ở các công ty nhỏ, mãi chẳng phát triển được.

4 hậu quả "khôn lường" nếu bạn không biết Tiếng Anh

Giáo viên hỗ trợ dạy tại nhà (Ảnh-EIV)

Cứ mãi tụt hậu, theo sau người khác

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng nhất thế giới, ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia. Mọi biên bản giao dịch kinh doanh đều dùng tiếng Anh, liên hệ với các đối tác nước ngoài đều phải biết tiếng Anh. Thế nên nếu không giỏi tiếng Anh, chúng ta sẽ mãi tụt hậu, đi sau cả một thế hệ. Chúng ta không phủ nhận bảo tồn ngôn ngữ quốc gia là cần thiết, nhưng nếu cứ mãi không chịu tiến bộ là không được. Là con người, đặc biệt người trẻ phải biết hướng đến những giá trị tốt đẹp, đến nhân văn nhân loại.

 

Mất cơ hội có việc làm hay không thể thăng tiến trong sự nghiệp

Thực tế là thế, việc không giỏi Tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện nay các doanh nghiệp đều đặc biệt quan tâm đến việc nhân viên của mình có biết Tiếng Anh hay không, bên cạnh những yếu tố về chuyên môn, giao tiếp. Để cơ hội thăng tiến được thuận lợi thì EIV khuyên bạn nên học Tiếng Anh nếu thấy mình còn quá yếu.

4 hậu quả "khôn lường" nếu bạn không biết Tiếng Anh

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học tại công ty EIV Education (Ảnh-EIV)

Thế giới chỉ quanh quẩn “bên lũy tre làng”

Các bạn trẻ của chúng ta, tôi tin rằng các bạn đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Thế giới bên ngoài rộng lớn lắm, đừng bao giờ bó hẹp mình vào một khuôn khổ, vỏ bọc do chính mình tạo ra, và hãy đừng bao giờ chỉ làm “người trong bao” các bạn ạ. Chúng ta còn trẻ, chúng ta phải đi nhiều, phải học nhiều, đọc nhiều tài liệu nước ngoài vào, xem cái cách mà nước bạn làm, để từ đó mà học hỏi mà làm ăn. Nếu có cơ hội, hãy đi nước ngoài, ra đấy chúng ta mới mở mang đầu óc, tầm vóc và trí tuệ minh mẫn, mới hiểu được tại sao nước bạn lại đi trước ta cả một thế kỉ vì tư duy của họ khác dân ta một trời một vực.

Dân số nói tiếng Trung nhiều số 1 thế giới, nhưng các bạn trẻ Trung Quốc đều hăng say học tiếng Anh, bởi sao, các bạn ý muốn đem sản phẩm nước mình ra toàn cầu, chứ không phải chỉ ở mãi trong nước. Các bạn ý hăng say làm ăn lắm, điển hình là mô hình thương mại điện tử để song song cả tiếng Trung và Tiếng Anh, làm ăn uy tín lắm, chứ không phải cái hàng tiểu nông Trung Quốc tuồn qua cửa khẩu nước ta, toàn đồ độc hại thôi à.

4 hậu quả "khôn lường" nếu bạn không biết Tiếng Anh

Bạn cũng có thể chọn học theo nhóm (Ảnh-EIV)

Vậy làm thế nào để người Việt Trẻ giỏi tiếng Anh?

Hiện nay trên thế giới, học tập trực tuyến được các chuyên gia đánh giá cao, giúp các học viên có thể cải thiện tiếng Anh một cách rõ rệt mà không cần đến trường lớp. Nắm bắt được xu thế đó, EIV Education triển khai chương trình học Tiếng Anh tại nhà với hiệu quả lên đến 98%. Với chương trình học 1 kèm 1, học viên có thể học cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà hoặc bất kỳ không gian nào bạn yêu thích.

Chương trình học thiết thực, được hỗ trợ bởi giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có tiếng anh là mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…Bạn có thể liên hệ hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng kí TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *