5 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Bản Ngữ

tuyển giáo viên tiếng anh bản ngữ

Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng: “Chất lượng giáo viên quyết định 70% thành bại trong quá trình học tập của học viên”. Vậy làm thế nào để tuyển giáo viên tiếng Anh bản ngữ tốt nhất?. 5 tiêu chí dưới đây sẽ trả lời cho bạn!

1. Tuyển giáo viên tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp

Bên cạnh việc có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, các giáo viên bản ngữ còn cần phải có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp. Hoặc ít nhất là tốt nghiệp đại học thì mới đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bạn nên phân biệt rõ “giáo viên đạt chuẩn” với “Tây ba lô” để tránh tiền mất tật mang nhé!

tuyển giáo viên tiếng anh bản ngữ

2. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp

Tuyển giáo viên tiếng Anh bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Có trình độ chuyên môn phù hợp với chuyên môn của học viên cũng là một nhân tố rất quan trọng.

“Một giáo viên chuyên dạy Anh văn dùng trong ngành Luật sẽ không dạy tốt tiếng Anh thương mại bằng một giáo viên chuyên tiếng Anh kinh tế – tài chính. Tùy vào đặc thù nghề nghiệp của công ty bạn, nên chọn giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. Tốt nhất nên chọn giáo viên có bằng cấp đào tạo đúng chuyên ngành của công ty và có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực này.” – Thầy Ryan (Giám Đốc Đào Tạo trung tâm Anh ngữ EIV),Thạc sĩ khoa học chính trị (Mac Master University) cho biết.

3. Giáo trình dạy cá nhân hóa theo nhu cầu học viên

Mỗi học viên lại có trình độ khác nhau, phù hợp với giáo trình học khác nhau. Nên chọn giáo viên có chương trình dạy linh hoạt, giáo trình được xây dựng tùy vào trình độ của học viên. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, khuyến khích sự tự tin. Tăng tính hiệu quả trong quá trình học của học viên.

tuyển giáo viên tiếng anh bản ngữ

4. Tuyển giáo viên tiếng Anh bản ngữ có đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp là một phẩm chất vô cùng quan trọng. Bạn nên lưu ý chọn giáo viên có lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe, đầy đủ chứng chỉ chuyên môn giảng dạy, có phẩm chất và đạo đức tốt. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi chọn giáo viên cho trẻ nhỏ.

5. Chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến

Tại sao bạn tốn 12 năm ở giảng đường + tham gia 3 khóa học tiếng Anh ở trung tâm. Nhưng vẩn không nói được lời nào khi gặp Tây?

Câu trả lời là ở việc Học – Sai – Phương – Pháp!

Phương pháp học One to One chắc hẳn không còn xa lạ gì với các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên đối với Việt Nam phương pháp này còn khá xa lạ.

tuyển giáo viên tiếng anh bản ngữ

Học tiếng Anh theo phương pháp One to One (học kèm 1 giáo viên bản ngữ và 1 học viên) không chỉ giúp học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc, thực hành trực tiếp với người nước ngoài. Mà còn giúp giáo viên dễ dàng quan sát khả năng tiếp thu bài của học viên. Từ đó xây dựng phương án giảng dạy tốt nhất và phù hợp nhất cho học viên.

Xem thêmPhương Pháp Dạy – Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trong Nhà Trường

Còn chần chừ gì nữa mà không click ngay https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html để xóa bỏ rào cản Tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học với giáo viên bản ngữ dạy kèm tại nhà!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *