Phân biệt IELTS Học thuật và Tổng quát – Địa điểm thi IELTS tại Hà Nội

pham biet ielts hoc thuat va tong quat, dia diem thi ielts tai ha noi

Bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để thi Ielts tại Hà Nội? Bạn cần một địa chỉ có thể cung cấp cho bạn chứng chỉ Ielts uy tín nhất, vậy thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 địa chỉ chính thức không thể bỏ qua cho kỳ thi Ielts tại Hà Nội nhé!

Các địa điểm thi Ielts tại Hà Nội bạn cần biết

Văn phòng Tổ chức giáo dục IDP:

Địa chỉ các văn phòng:

• 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình
  • 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Trung tâm Hội đồng Anh (British Council)

Địa chỉ các văn phòng:

• 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điểm khác nhau giữa IELTS học thuật và IELTS tổng quát bạn cần nắm

IELTS Học thuật (IELTS Academic)

IELTS Academic thường là yêu cầu đầu vào cho hầu hết các khóa học Đại học và Sau Đại học để đánh giá ứng viên có sẵn sàng cho một chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh hay chưa.

IELTS Tổng quát (IELTS General)

IELTS General phù hợp cho ai chuẩn bị đi học, đào tạo hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh.

Phân biệt Ielts Học thuật và Tổng quát - Địa điểm thi IELTS 2020 tại Hà Nội!

Luyện thi Ielts cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education với chương trình luyện thi chất lượng, đảm bảo cho khách hàng lộ trình học tập bàn bản (Ảnh-EIV)

Khác với Ielts học thuật, IELTS tổng quát tập trung vào đề tài thường ngày trong khi đó IELTS học thuật chuyên môn sâu vào các lĩnh vực học thuật.

Hai bài thi trên sẽ có cấu trúc và đề tài trọng tâm khác nhau trong phần Reading và Writting:

Phần thi Reading:

• Học thuật (Academic): Đề tài thường trích dẫn từ sách, báo, tạp chí hoặc tập san mang tính chất chuyên môn cao.
  • Tổng quát (General): Đề tài trong bài thường liên quan đến các tình huống hằng ngày, trích dẫn từ sách, báo, mẫu quảng cáo để đánh giá khả năng hiểu và xử lý thông tin của từng thí sinh.

Phần Writing:

• Bài viết cho dạng Học thuật sẽ thiên về mô tả và giải thích các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ, hình vẽ.
  • Bài viết cho dạng Tổng quát sẽ thiên về đưa thông tin và giải thích về 1 tình huống trong cuộc sống.

Tại sao nên luyện thi IELTS cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Với tính chất thực tế, ứng dụng và đặc điểm của IELTS, việc ôn luyện thi Ielts tại Hà Nội cùng với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng, ứng dụng ngôn ngữ của mình vào phần thi. Bên cạnh đó, giáo viên bản ngữ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn tăng điểm Speaking cho bản thân.

Phân biệt Ielts Học thuật và Tổng quát - Địa điểm thi IELTS 2020 tại Hà Nội!

Liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!

Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giáo dục quốc tế, EIV sở hữu đội giáo viên bản ngữ chất lượng với 100% giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Bên cạnh đó, các giáo viên tại EIV đều đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm đứng lớp trên 2 năm.

Chúng tôi tin rằng, khóa luyện Ielts cùng giáo viên bản ngữ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế, đặc biệt trong quá trình ôn luyện IELTS như:

• Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
  • Chương trình học được thiết kế riêng cho từng học viên dựa trên năng lực đầu vào và mục tiêu học tập.
  • Lợi thế về luyện nói, phát âm khi học cùng giáo viên chuẩn bản ngữ.

EIV cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên, giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ và nâng cấp bản thân với các khóa học One-to-one cùng giáo viên bản ngữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến sô hotline 028.7309.9959 hoặc liên hệ tại đây

dangki