Môi giới tuyển dụng Giáo Viên Bản Ngữ

Tuyển dụng giáo viên – môi giới giáo viên bản ngữ cho trung tâm và trường học

(Teacher Recruitment – Recruit Teachers for your School)

Chúng tôi hiểu việc tìm kiếm một giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng và có tâm để giảng dạy lâu dài cho học sinh và trường của bạn là cả một vấn đề khó khăn. Bởi để quản trị con người đã khó thì quản trị nhân lực quốc tế chất lượng cao lại càng khó khăn. Đó là điều mà EIV chúng tôi hình thành dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp quý khách tuyển dụng được giáo viên phù hợp nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng, phân phối và quản lí giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. EIV Education đã lớn mạnh trở thành một đơn vị đi đầu trong thị trường với hệ thống tuyển dụng giáo viên www.vietnamteachingjobs.com và các hệ thống kênh cộng đồng Expat lớn nhất Việt Nam. Đó là những nội lực giúp luôn phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cho giáo viên nước ngoài khi đến làm việc tại Việt Nam.

moi gioi tuyen dung gv ban ngu

Quy trình làm việc:

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực kết nối các giáo viên giỏi với các trường học, thời gian chúng tôi dành cho việc hiểu rõ nhu cầu giáo viên, những đặc trưng và đặc điểm để có thể chọn ra ứng viên tiềm năng phù hợp nhất với quý trường

Cho phép chúng tôi làm những công việc khó khăn nhất cho bạn:

Hàng năm EIV chúng tôi nhận được trên vài ngàn hồ sơ xin việc của rất nhiều ứng viên trên toàn thế giới, mỗi hồ sơ đều có những đặc điểm và yêu cầu công việc khác nhau.

Chúng tôi chăm chỉ làm việc review tất cả các hồ sơ, nên quý trường không phải mất công làm công việc đó. Quý trường có nhiều công việc quan trọng cần chăm lo hơn việc Post tin tuyển dụng và lọc hồ sơ, phỏng vấn qua ứng viên.

Thành lập từ năm 2009 nhiệm vụ của chúng tôi đã hoàn thành cho hàng trăm đối tác trên cả nước, giáo viên chúng tôi tuyển đến từ các quốc gia nói tiếng anh: USA, Canada, UK, Ireland, Australia, New Zealand & South Africa. Đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi phần lớn đều đi du học về, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, có chương chỉ đào tạo TESOL/CELTE hoặc chuyên viên chuyên nghiệp trong HR để  chắc chắn rằng sẽ có những tư  vấn tận tình và chu đáo nhất cho quý trường. Chúng tôi biết như thế nào là giáo viên giỏi vì chúng tôi cũng là giáo viên và chúng tôi làm việc với họ hơn 10 năm.

moi gioi tuyen dung gv ban ngu

Hệ thống quản lý giáo viên với trên vài chục ngàn hồ sơ làm việc cho phép chúng tôi nhanh chóng làm việc và sàng lọc ứng viên trong kho dữ liệu của mình để đáp ứng nhu cầu của quý trường tốt nhất. Mỗi ứng viên được giới thiệu từ EIV đã trải qua các bước về kiểm tra hồ sơ, tính pháp lý rõ ràng, interview và phù hợp nhất với nhu cầu của quý trường. 

Làm sao EIV biết giáo viên sẽ phù hợp với trường và hoàn thành hợp đồng làm việc?

Hiện tại trên 95% giáo viên EIV hoàn thành hợp đồng làm việc của họ với đối tác. Chúng tôi đảm bảo và làm việc hết sức mình để giáo viên chúng tôi có thể hiểu và nhanh chóng phù hợp với văn hóa Việt Nam và môi trường làm việc tại địa phương của trường.

EIV Education có thể xử lí công việc theo yêu cầu của bạn: Có thể thực hiện tất cả các bước tuyển dụng dành cho trường bạn hoặc từng bước và cùng làm việc với team của bạn để sắp xếp giáo viên. Hoặc tuyển hàng trăm giáo viên cho các chương trình đào tạo của Nhà Nước Việt Nam, EIV đã hoàn thành được tất cả những yêu cầu đó. Chúng tôi không làm mất thời gian của bạn với việc cung cấp quá nhiều ứng viên cho bạn lựa chọn mà chọn lọc giáo viên phù hợp nhất cho bạn.  

Mức phí dịch vụ: dựa vào độ khó và mức độ phức tạp yêu cầu của quý trường vào khoảng 500 usd – 1200 usd/ứng viên

Chế độ bảo hành: Bảo hành trong 02 tháng thử việc.

Thời hạn nhận yêu cầu: tối thiểu 1 tháng làm việc. (bắt đầu khi EIV đồng ý nhận yêu cầu đơn hàng của quý trường)

 

HÃY ĐỂ NHỮNG VIỆC KHÓ KHĂN NÀY CHÚNG TÔI SẼ LO GIÚP BẠN.