Học Toeic ở Đà Nẵng chỗ nào tốt

học toeic ở đâu tốt đà nẵng

Ở Đà Nẵng học Toeic ở đâu tốt, trung tâm Tiếng anh nào sẽ giúp bạn cải thiện số điểm Toiec trong thời gian ngắn nhất? Cùng EIV Education tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé! Giữa các cơ sở luyện thi TOEIC đang mọc lên như nấm tại Đà Nẵng. Thật khó để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “học TOEIC ở Đà Nẵng chỗ nào tốt?”. Hãy cùng EIV lên danh sách những cơ sở tốt nhất nhé!

Học Toeic ở Đà Nẵng, trung tâm nào học tốt

1. Trung tâm Anh ngữ IRIS
  2. Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng
  3. Anh ngữ quốc tế Việt Úc
  4. Trung tâm Anh ngữ ILA Đà Nẵng
  5. Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Trên đây là 5 trung tâm Anh ngữ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng theo học khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học Toeic ở Đà Nẵng. Điểm chung của các trung tâm này là đều test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp cho bạn. Đa phần các lớp dạy TOEIC đều do giáo viên người Việt đứng lớp để tiện cho việc giải thích. Học phí ở các trung tâm này khá phải chăng, phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người Việt đã phần nào giảm bớt cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn và cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Vốn là 2 điều vô cùng quan trọng khi học bất cứ một ngôn ngữ nào.

học toeic ở đâu tốt đà nẵng

Thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh Toeic tại nhà

Thuê giáo viên nước ngoài về dạy TOEIC ở Đà Nẵng tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh. Được chính giáo viên nước ngoài training. Được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là một sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ được trực tiếp thực hành giúp tăng sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi được tự do xếp lịch và địa điểm học. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín để thuê. Không nên thuê Tây Ba Lô sang Việt Nam du lịch để tránh tiền mất tật mang nhé!

Thêm vào đó, việc sở hữu riêng cho mình 1 giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm luyện thi Toeic lâu năm cho các bạn học viên, các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn học viên cách làm bài thi, các mẹo để giúp chinh phục điểm Toeic dễ dàng.

picturemessage gfzz4ndk

Học Toeic cùng giáo viên bản ngữ tại EIV (Ảnh-EIV)

Là đơn vị đi đầu, thành lập từ năm 2009, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Từng mạng giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với những chương trình học hấp dẫn, lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học viên

Đâu là lý do bạn nên chọn EIV để học Toeic ở Đà Nẵng?

• Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là những thông tin sơ bộ về địa chỉ học Toeic ở Đà Nẵng, EIV hi vọng sau bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ và cách học tin cậy. Nếu còn thắc mắc nào về thông tin dịch vụ học Toeic ở Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với EIV qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!

dang ky nhan tu van 1