Học tiếng Anh du lịch nước ngoài cùng giáo viên bản ngữ

06 C

Để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo. Ngoài việc chuẩn bị hành lí, tiền bạc, hộ chiếu, visa,…thì học thêm vài mẫu câu tiếng Anh du lịch cũng là điều cần thiết. Việc này giúp bạn có thể giao tiếp, ứng phó trong trường hợp cấp bách. Chưa kể, việc giao tiếp tiếng Anh tốt còn giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, con người ở mỗi quốc gia.

Tại sao cần học tiếng Anh du lịch

Xã hội mỗi ngày một phát triển, chính vì thế nhu cầu hưởng thụ của con người bắt đầu tăng cao. Các chuyến du lịch nước ngoài không còn là điều “xa xỉ” như trước kia. Theo ước tính, mỗi năm lượng khách du lịch Việt Nam đến các quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…lên tới hàng triệu du khách. Để chuyến du ngoạn thêm phần hấp dẫn thì việc biết sử dụng ngoại ngữ là điều cực kì quan trọng.

tiếng Anh du lịch

Tiếng Anh du lịch giúp bạn có cái nhìn mới mẻ, độc đáo về văn hóa, con người tại vùng đất mới (Ảnh-Internet)

Theo nghiên cứu thì việc đi du lịch giúp đầu óc giảm bớt căng thẳng, con người sẽ làm việc hiệu quả, năng động hơn. Chưa kể khám phá văn hóa, con người ở các quốc gia phát triển cũng là cách thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Tại sao cần học tiếng Anh du lịch? Như đã biết, vấn đề khó khăn nhất khi du lịch nước ngoài chính là ngôn ngữ. Bạn có mong muốn học tập, hiểu biết về văn hóa của nước bạn tuy nhiên không biết hỏi ra sao, hỏi như thế nào cho đúng vì tiếng Anh còn hạn chế. Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, thì việc học tiếng Anh du lịch là cần thiết. Bạn có thể học trước các câu giao tiếp cơ bản như tiếng Anh du lịch tại sân bay, tiếng Anh du lịch tại khách sạn hoặc tiếng Anh hỏi đáp để ứng biến trước các tình huống cấp bách.

Học tiếng Anh du lịch tại EIV Education

Tham gia lớp học tiếng Anh du lịch 1 kèm 1 tại EIV Education bạn sẽ được học trực tiếp cùng với giáo viên bản ngữ. Với châm ngôn mang ngoại ngữ đến cho khách hàng, EIV đang làm tốt sứ mệnh trên vai trò là người truyền lửa hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giờ học hiệu quả, ứng dụng cao.

Giáo viên của EIV Education 100% đến từ các quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Canada, Mỹ, Anh, Úc,…Tham gia lớp học One To One bạn sẽ được thiết lập chương trình học tự do, phù hợp với khả năng và nhu cầu sử dụng.

05 C

Tham gia lớp học One To One để nâng tầm ngôn ngữ, chuẩn bị sẵn sàng cho các chuyến du lịch nước ngoài (Ảnh-Internet)

Lớp học thoải mái, giáo viên sẵn sàng chia sẻ các kiến thức bổ ích về ngôn ngữ, cải thiện tình trạng phát âm sai thường gặp. Chưa kể với lợi thế là người nước ngoài, giáo viên sẽ chia sẻ tư vấn cho để bạn biết về văn hóa, con người ở các quốc gia nổi bật. Điều này hoàn toàn mới lạ, độc đáo chỉ có tại EIV.

Để biết thêm thông tin về lớp học tiếng Anh du lịch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website www.eiv.edu.vn hoặc gọi trực tiếp vào hotline 028 7309 9959 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Anh One To One tại EIV

Tham khảo địa chỉ Facebook: EIV Education