EIV cung ứng giáo viên bản ngữ cho Trường Mầm non Dino Kinder

EIV-cung-ung-giao-vien-ban-ngu-cho-Truong-Mam-non-Dino-Kinder

EIV là đối tác cung ứng giáo viên bản ngữ cho Trường Mầm non Dino Kiner (TP HCM)

Trường Mầm non Song ngữ Dino Kinder tọa lạc tại Quận 7, TP.HCM, là một môi trường giáo dục hiện đại và thân thiện, nơi trẻ em được học tập và phát triển toàn diện. Với phương pháp giáo dục “Learning Through Play” (Học qua chơi), Dino Kinder giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thú vị thông qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm hàng ngày.

Dino Kinder tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thoáng rộng, cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Trường kết hợp song ngữ trong các hoạt động hàng ngày, giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài.

Giao-vien-ban-ngu-EIV-cong-tac-tai-truong-mam-non-Dino-Kinder
Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường mầm non Dino Kinder

Chương trình học tại Dino Kinder được thiết kế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, đảm bảo trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thực đơn dinh dưỡng cân đối, được xây dựng bởi các chuyên gia ẩm thực, giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao cho trẻ.

Để đảm chất  lượng giáo dục đạt chuẩn, Dino Kinder đã hợp tác với EIV trong việc cung ứng nguồn giáo viên bản ngữ để trường hoạt động dạy học cho trẻ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học và trung tâm tiếng Anh, đội ngũ giáo viên của EIV gồm những người bản ngữ đến từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, và nhiều quốc gia khác. Tất cả đều có bằng cử nhân trở lên tại quê hương và 100% sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA. Đội ngũ giáo viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn được đào tạo và đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn của EIV.

Trường mầm non Dino Kinder cũng đặt ra các tiêu chí nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng giáo viên cho trẻ ở độ tuổi mầm non, theo phương pháp giáo dục hiện đại. EIV Education đã tiến hành tuyển chọn cẩn thận để đảm bảo các giáo viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà trường

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài đến các đơn vị trung tâm trường học

Hiện tại, EIV đang quản lý đội ngũ giáo viên bản ngữ full-time và part-time với số lượng nhân sự lên đến hàng trăm giáo viên. Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho giáo viên nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Tiêu chí về giáo viên

• EIV chỉ tuyển giáo viên từ 7 quốc tịch, bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Nam Phi.
  • Tất cả giáo viên phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng và giấy phép lao động hợp pháp.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm hoặc cử nhân khoa học trở lên, với bằng từ các trường đại học ở nước sở tại.
  • Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế được công nhận, như TESOL, CELTA hoặc TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tối thiểu hai năm tại nước sở tại hoặc các quốc gia khác.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Dịch vụ linh hoạt

• Giáo viên EIV tuân thủ chương trình, lịch giảng dạy do đối tác đề xuất và mục tiêu học tập của trường.
  • EIV kiểm soát chất lượng giảng dạy và tính pháp lý của giáo viên.
  • Chúng tôi quản lý và đào tạo giáo viên, sắp xếp lịch học, và cung cấp giáo viên thay thế khi cần thiết.
  • EIV phân bổ lịch dạy, theo dõi và đánh giá chất lượng giáo viên cho đối tác. Giáo viên làm việc dưới danh nghĩa của đối tác.
  • Chúng tôi cũng quản lý chất lượng và tiến hành đào tạo lại, cũng như điều chỉnh hoặc thay thế giáo viên nếu có yêu cầu.
  • EIV đại diện cho đối tác làm việc trực tiếp với trường về việc kiểm soát số giờ dạy hàng tháng và gửi báo cáo định kỳ.

Quy trình hợp tác đào tạo

QUY-TRINH-HOP-TAC-QUAN-LY-GIAO-VIEN-BAN-NGU
Quy trình hợp tác quản lý giáo viên bản ngữ
  1. Xác định nhu cầu đào tạo, lịch dạy, tiêu chuẩn giáo viên và đối tượng học cho giáo viên EIV.
  2. Gửi báo giá và hợp đồng mẫu; thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng.
  3. Gửi hồ sơ giáo viên đầy đủ, tổ chức phỏng vấn và tập huấn chương trình, giảng dạy thử.
  4. Đánh giá qua quá trình dạy thử, điều chỉnh và chốt giáo viên cho trường, hoặc lên kế hoạch cho giáo viên thay thế.
  5. Hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho giáo viên, bao gồm hợp đồng lao động và giấy phép lao động.

Thành lập từ năm 2009, EIV hiểu rõ những khó khăn mà đối tác và giáo viên phải đối mặt. Sự chuyên nghiệp trong làm việc và chế độ đãi ngộ hợp lý giúp chúng tôi giữ chân giáo viên lâu dài, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các đối tác.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng giáo viên tiếng Anh cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ và chương trình học 1 kèm 1, EIV Education tự hào góp phần vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh trên toàn quốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non, tiểu học, THPT, đại học hoặc trung tâm Anh ngữ, hãy liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline: 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh chóng!