Chúng ta đều biết, trong thời buổi kinh tế hội nhập, Tiếng Anh là công cụ vô cùng quan trọng. Giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn đến thành công, vươn mình ra thế giới. Vì vậy, đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Công ty sẽ có lợi ích gì nếu nhân viên thành thạo tiếng Anh?

 

  • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa nhân viên và bộ phận nhân sự nước ngoài
  • Tiết kiệm chi phí thuê phiên dịch, dịch thuật khi cần
  • Trình độ nhân viên tăng lên khi có thể học từ các nguồn tài liệu tiếng anh
  • Nhân viên tự tin làm việc với các đối tác, khách hàng ngoài nước
  • Công ty có cơ hội mở rộng phát triển ở các thị trường ngoài nước

Đâu là phương pháp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất?

Hiện nay trên thế giới, phương pháp học Quick Reaction được các chuyên gia đánh giá cao. Quick Reaction hay còn gọi là phương pháp Phản Ứng Nhanh. Đây là phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ. Vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học. Giúp học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp. Từ đó giúp nhớ bài tốt hơn, tăng phản xạ. Không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Nắm bắt được xu thế đó, EIV Triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp với phương pháp học tập ưu việt giúp 90% người học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trong đó, từng kỹ năng cần thiết sẽ được dạy theo hình thức sau:

  • Cách học từ vựng: Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.
  • Cách học ngữ pháp: Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ. Giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.
  • Cách học phát âm: Chuẩn hóa khả năng phát âm của từng nhân viên. Đặc biệt luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)
  • Cách học  nghe – nói: Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn. Thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Ở một thị trường cố định, nhân viên của bạn bắt buộc phải am hiểu được ngôn ngữ của thị trường đó. Nhưng đối với thị trường mở và đa văn hóa, tiếng Anh sẽ là vũ khí chiến đấu cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Giải Mã “Quick Reaction” – Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp Lý Tưởng Cho Người Bận Rộn

EIV Education luôn nỗ lực đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho nhân viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Bạn có để lại thông tin tại website https://eiv.edu.vn/lien-he.html chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn!