Trong quá trình hội nhập như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc đầu tư tiếng anh cho nhân viên của mình. Vì thế mà nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cũng tăng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng.

Cung cấp giáo viên ngước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Việc tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh hiện nay đã không còn quá khó khăn. Vì rất nhiều trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín và chất lượng. Với 100% giáo viên bảng bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên môn cao. EIV Education là một trong những trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. Giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh cho người đi làm. EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Phương pháp mới

Phương pháp học Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian luyện tập tại nhà. EIV mang đến một phương pháp học hiệu quả, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

cung cấp giáo viên ngước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Chương trình học

Giáo trình được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo test đầu vào và đánh giá năng lực cho học viên sau khoa học. Tập trung xây dựng các kỹ năng thực tế mà học viên cần.

Dịch vụ hàng đầu

EIV Education hiện đã có mặt tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẳn sàng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của đơn vị.

cung cấp giáo viên ngước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Vì vậy, với EIV Education, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm giáo viên bản ngữ. Bởi EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. EIV rất mong muốn được góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp!

>>>> Xem ngay: Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Trường Học Uy Tín, Chất Lượng