Bảng giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà

Bảng giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà

Tại Việt Nam, Tiếng Anh đang dần thể hiện vai trò quan trọng của mình trong nhiều tình huống, nhiều khía cạnh. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính trong các cuộc đàm thoại quốc tế, trao đổi học tập, trở thành ngôn ngữ được giảng dạy chính thức tại các hệ thống trường học nhiều câp bậc.

Người ta luôn đặt ra câu hỏi làm sao để có thể học tốt thứ ngôn ngữ này? Chính vì thế, việc đưa giáo viên bản ngữ về giảng dạy tại các trung tâm hoặc mang dịch vụ Tiếng Anh về dạy tại nhà cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bảng giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại Việt Nam có giá như thế nào? Và nơi nào sẽ là nơi có thể cung cấp cho học viên nguồn giáo viên nước ngoài Châu Âu chất lượng? Cùng EIV Education tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây về giá thuê giáo viên nước ngoài Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà nhé!

Những lưu ý giúp bạn học Tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả  

Giữ tâm trạng thật thoải mái: Nếu như ngay từ giây phút đầu tiên bạn đã cảm thấy căng thẳng, mất tự tin thậm chí không có động lực thì bạn đã thất bại rồi. Bạn có thể không giỏi nhưng bạn phải thực sự thả lỏng mình và nâng cao tinh thần học hỏi. Khi bạn có tâm trạng thoải mái thì bạn mới có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đừng ngại nói, lỗi sai sẽ được chỉnh sửa: Hầu hết tất cả chúng ta khi học tiếng Anh cùng người nước ngoài luôn cảm thấy quan ngại, ngại rằng mình nói và họ không hiểu, ngại rằng mình có thể sai những lỗi cơ bản,… Hãy bỏ ngay sự ngại ấy, chúng ta cần phải học cách thoải mái với những lỗi sai, chúng ta phải nói ra để giáo viên có thể đánh giá và giúp ta sửa sai, cải thiện ngôn ngữ một cách tốt hơn.

Bảng giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà

Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Châu Âu để cải thiện các lỗi sai về ngữ pháp cũng như phát âm (Ảnh-EIV)

Có thể nói, bảng giá thuê giáo viên nước ngoài Châu Âu không phải là một con số nhỏ, hãy cố gắng học tập hết mình và cải thiện những lỗi sai vốn có để đảm bảo rằng chúng ta không lãng phí thời gian và tiền bạc cho một dịch vụ tiếng Anh tiêu chuẩn tốt nhất.

Lợi ích khi học Tiếng Anh với giáo viên Châu Âu

Nhiều người vẫn lầm tưởng giáo viên đến từ Châu Âu thì không đạt chuẩn tiêu chí bản ngữ, tuy nhiên có một điều bạn chưa biết rằng, các nước Châu Âu hiện nay sử dụng Tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ chính thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Họ được học Tiếng Anh ngay từ thuở lọt lòng và sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế, giáo viên người Châu Âu hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu đề ra của học viên.

XEM THÊM: LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Ngoài ra, giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu có lẽ là giá cao nhất trong số các dịch vụ tiếng Anh nên đi cùng với nó là những lợi ích vô cùng to lớn.

Phương pháp giảng dạy mới lạ và sáng tạo: Châu Âu được đánh giá là cái nôi của nền giáo dục tiên tiến. Việc học tập với các giáo viên bản ngữ người Châu Âu mở ra cho bạn cơ hội được tiếp nhận một nền giáo dục hiện đại, những phương pháp dạy và học mới lạ đầy thú vị giúp lôi cuốn người học hơn bao giờ hết. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến giá thuê giáo viên nước ngoài Châu Âu luôn thuộc top những mức giá cao nhất trong giáo dục tiếng Anh.

Bảng giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà

Giáo viên tại EIV hỗ trợ bạn học Tiếng Anh ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn người bản xứ: những lỗi sai thường gặp nhất trong tiếng Anh của người Việt đó là phát âm không đúng, điều này gây ra những trở ngại nhất định trong giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người Châu Âu đem đến cho bạn cảm giác vô cùng yên tâm, bởi các giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa những âm chưa đúng và hướng dẫn chúng ta cách nói ngữ điệu giống hệt người nước ngoài.

Tăng kinh nghiệm giao tiếp và tự tin khi nói: Tất cả mọi thứ không là gì cả nếu bạn chỉ luyện tập trên sách vở, bạn phải trò chuyện trực tiếp, áp dụng vào từng tình huống cụ thể thì bạn mới có thể rèn luyện và thu được thêm những kinh nghiệm về giao tiếp cho riêng mình. Và giáo viên nước ngoài sẽ như một người bạn, giúp bạn luyện tập những điều ấy.

>>XEM THÊM: EIV EDUCATION – SỰ THẬT VỀ HỌC PHÍ

Rèn luyện tư duy tiếng Anh: chúng ta thường mắc một sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh là đa số chúng ta thường nghe tiếng Anh rồi tự chuyển nó về nghĩa tiếng Việt sau đó mới lại đáp lại bằng tiếng Anh. Đây là cách học hoàn toàn sai lầm, khiến cho bản thân người học không thể nào có thể học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Khi giao tiếp với người bản ngữ, trong hoàn cảnh phải buộc mình nghĩ ra một câu trả lời trong thời gian nhanh nhất thì người học sẽ học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Cứ dần dần kéo dần thời gian tư duy, thời gian suy nghĩ lại. Cuối cùng bạn sẽ học được cách phản xạ bằng tiếng Anh như một điều vô cùng bình thường và tự nhiên. Đây là một trong những điều chúng ta khó có thể học từ giáo viên người Việt và cũng là một lý do khiến giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu tăng cao.

Một trong số những buổi học nhóm của các học viên tại EIV (Video-EIV)

Việc thuê nguồn nhân lực nước ngoài dưới hình thức giảng dạy theo số giờ tại các trường học, trung tâm và doanh nghiệp hiện đang là xu hướng phát triển của các đơn vị giáo dục hiện nay, đặc biệt là các đơn vị trường học vì tiết kiệm chi phí và chủ động trong nhân sự. Vì vậy việc tìm hiểu và cân nhắc kỹ về giá thuê giáo viên nước ngoài Châu Âu là vô cùng cần thiết.

Gía thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà

Giáo viên bản ngữ nước ngoài Châu Âu được đánh giá là có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên khi có kế hoạch chinh phục học Tiếng Anh. Chính vì thế mức giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh cũng có phần “nhỉnh” hơn so với mức giá thuê giáo viên không phải bản ngữ hoặc giáo viên Philippines. Hiện nay, mức giá EIV Education đang áp dụng cho dịch vụ giá thuê giáo viên nước ngoài Châu Âu rơi vào khoảng $34 – $50 trên một giờ học. Và mức giá này có thể chênh lệch và thay đổi tùy vào khu vực cũng như chương trình học của mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

 

Để có thể tìm hiểu chính xác nhất về giá thuê giáo viên nước ngoài người Châu Âu dạy Tiếng Anh tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ, ngoài ra chọn ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV sẽ liên hệ đến bạn nhanh nhất.

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV