Teacher Daniel Eiland

35 Bài giảng
Upload Image...
Đặt lịch học

Giáo viên Daniel, nhà giáo dục tiếng Anh tận tụy đến từ Hoa Kỳ, được cấp chứng chỉ CELTA danh giá (Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Level 5) và tự hào có hơn sáu năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều cá nhân ở nhiều nhóm tuổi khác nhau, từ các buổi học một kèm một đến các lớp học lớn lên đến 30 học viên.

Kinh nghiệm:

EIV EDUCATION – Giáo viên tiếng Anh (Hiện tại)

• Cung cấp trải nghiệm đắm mình hoàn toàn vào tiếng Anh bằng cách giải thích các chủ đề, từ vựng và khái niệm chỉ bằng tiếng Anh.
  • Cung cấp các lớp học riêng cho học sinh tuổi teen đến thanh thiếu niên – Hợp tác với khoa học thuật để lập kế hoạch và triển khai các bài học phân hóa và song ngữ.

Hội đồng tiếng Anh Canada (CEC) – Giáo viên tiếng Anh (2019 – 2023)

• Thiết kế và cung cấp các bài học tiếng Anh hấp dẫn cho nhiều nhóm học sinh khác nhau.
  • Hợp tác với các đồng nghiệp và tham gia các cơ hội phát triển chuyên môn để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức giảng dạy.
  • Giao tiếp hiệu quả với học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp để đảm bảo trải nghiệm học tập gắn kết.
  • Cung cấp phản hồi mang tính xây dựng cho học sinh để hỗ trợ quá trình học ngôn ngữ của các em.
  • Nuôi dưỡng môi trường học tập tích cực và toàn diện, thúc đẩy sự tham gia và tương tác của học sinh.
THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
Chứng chỉ CELTA Cấp độ 5 (Giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai)
Cử nhân Khoa học / Đại học Colorado tại Boulder Tháng 9 năm 1994 – Tháng 8 năm 1998, Hoa Kỳ