Daniel McWilliams

84 Bài giảng
Upload Image...
Đặt lịch học

Daniel là một nhà giáo dục tiếng Anh tận tụy và giàu kinh nghiệm với niềm đam mê giảng dạy mãnh liệt. Với nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn người học trưởng thành ở trình độ nâng cao, anh luôn cung cấp các bài học chất lượng cao được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Daniel phát triển mạnh trong môi trường năng động và vượt trội dưới áp lực, tiếp cận mỗi lớp học với sự nhiệt tình và cam kết. Được biết đến với sự trung thực, lòng trung thành và sự tận tụy, anh tạo ra bầu không khí học tập hỗ trợ có lợi cho sự phát triển và thành công của học viên. Không ngừng phấn đấu để phát triển chuyên môn, Daniel chủ động tìm kiếm các phương pháp giảng dạy và tài nguyên mới để nâng cao hiệu quả giảng dạy của mình.

Kinh nghiệm:

EIV EDUCATION – Giáo viên tiếng Anh (Hiện tại)

• Thông thường giảng dạy cho học viên có nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau và nhấn mạnh các kỹ năng ngôn ngữ phù hợp với bối cảnh nghề nghiệp.
  • Tiến hành các hội thảo về giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp, viết báo cáo chuyên môn, thuyết trình và tham gia đàm phán kinh doanh.

ĐẠI HỌC QUEEN – Giáo viên ngôn ngữ & gia sư đại học tại Đại học Queen (2020-2023)

• Lồng ghép các chủ đề liên quan đến giao tiếp vào chương trình giảng dạy.
  • Kết hợp các nghiên cứu tình huống, trò chơi nhập vai và thảo luận xoay quanh các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Hướng dẫn sinh viên tự trình bày bài thuyết trình của mình.
  • Điều chỉnh theo nhu cầu và mục tiêu riêng của từng lớp, tập trung vào các kỹ năng thực tế

ĐẠI HỌC ALBERTA – Học giả về Ngôn ngữ & Văn hóa Ireland & giáo viên đại học tại Đại học Alberta (2018-2020)

• Cung cấp thông tin chi tiết về các thách thức và chiến lược giao tiếp liên văn hóa để giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc đa văn hóa.
  • Lồng ghép các cuộc thảo luận về xu hướng và cơ hội kinh doanh toàn cầu, khuyến khích sinh viên khám phá cách ngôn ngữ và văn hóa giao thoa trong bối cảnh kinh doanh quốc tế.

BRITISH COUNCIL – Trợ lý giảng dạy tiếng Anh (2017-2018)

• Hợp tác với các đồng nghiệp để phát triển các tài liệu và hoạt động chuyên biệt tập trung vào các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.
  • Cung cấp phản hồi về sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các tài liệu kinh doanh khác để giúp người học nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng văn bản của họ.
THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
Chứng chỉ khóa học Tefl 120 giờ