Teacher Tommy

93 Bài giảng
Upload Image...
Đặt lịch học

Tommy là một giáo viên tiếng Anh thương mại có trình độ cao, chuyên về kỹ năng giao tiếp cho các chuyên gia. Với bằng Thạc sĩ và Cử nhân về Kinh doanh và CNTT, cũng như chứng chỉ CELTA, anh mang đến nền tảng giáo dục vững chắc cho công việc giảng dạy của mình. Tommy có kinh nghiệm làm Giáo viên Giao tiếp Kinh doanh tại Đại học Anh Quốc Việt Nam và quen thuộc với chương trình giảng dạy IGCSE. Với niềm đam mê tạo điều kiện cho giao tiếp hiệu quả và kiến ​​thức sâu rộng về kinh doanh và CNTT, Tommy tận tâm trao quyền cho học sinh của mình các kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin cần thiết để thành công trong lĩnh vực chuyên môn. Thông qua hướng dẫn hấp dẫn và phù hợp của mình, anh nỗ lực tạo ra một môi trường học tập năng động, nơi học sinh có thể phát triển và đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Kinh nghiệm:

EIV EDUCATION – Giáo viên tiếng Anh (Hiện tại)

• Thông thường giảng dạy cho học sinh có nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau và nhấn mạnh các kỹ năng ngôn ngữ phù hợp với bối cảnh nghề nghiệp.
  • Tổ chức các hội thảo về giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp, viết báo cáo chuyên môn, thuyết trình và tham gia đàm phán kinh doanh

ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM – Giáo viên giao tiếp kinh doanh (2021 – 2023)

• Lồng ghép các chủ đề liên quan đến giao tiếp vào chương trình giảng dạy.
  • Cải thiện chương trình giảng dạy bằng cách lồng ghép các môn học tập trung vào giao tiếp.
  • Tùy chỉnh chương trình giảng dạy để đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cụ thể của từng lớp học, nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HỌC VIỆN HÀ NỘI – Giáo viên kinh doanh (2018-2020)

• Phong cách giảng dạy linh hoạt và dễ thích nghi, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng lớp học.
  • Tập trung vào phát triển các kỹ năng thực tế để thành công trong thế giới kinh doanh.
  • Thành thạo trong việc kết hợp các nghiên cứu tình huống, trò chơi nhập vai và thảo luận xoay quanh các tình huống giao tiếp hàng ngày.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JIS) – Giáo viên Kinh doanh (2020-2021)

• Dạy IGCSE Cambridge Business cho đến lớp 9 và 10.
  • Tận tâm tạo ra môi trường học tập hấp dẫn và năng động để học sinh phát triển.

IH Dublin/OEA Hanoi/Apollo Englis – 03/2017 – 05/2018, Dublin, Ireland, 02/2019 – 05/2020, Hà Nội Việt Nam

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
Chứng chỉ khóa học 120 giờ CELTA