Montana

27 Bài giảng
Upload Image...
Đặt lịch học

Cô Montana là một giáo viên nhiệt tình và đáng tin cậy, có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường mẫu giáo và trung tâm ngôn ngữ tại Việt Nam. Ngoài ra, cô rất tự lực và luôn tìm kiếm cơ hội hàng ngày để mở rộng kiến ​​thức và khả năng lãnh đạo của mình với các học sinh nhỏ tuổi.

Kinh nghiệm:

EIV EDUCATION – Giáo viên tiếng Anh (Hiện tại)

• Cung cấp trải nghiệm đắm mình hoàn toàn vào tiếng Anh bằng cách giải thích các chủ đề, từ vựng và khái niệm hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Cung cấp các lớp học riêng cho học sinh nhỏ tuổi từ mẫu giáo đến trung học
  • Hợp tác với khoa học thuật để lập kế hoạch và triển khai các bài học phân hóa và song ngữ.

Trường mẫu giáo BEONG, Việt Nam – Giáo viên tiếng Anh (tháng 3 năm 2023-tháng 3 năm 2024)

• Quan sát và thúc đẩy trẻ phát triển khả năng và khắc phục điểm yếu của mình hàng ngày.

TRƯỜNG MẪU GIÁO LITTLE RAINBOW, Việt Nam – Giáo viên tiếng Anh (tháng 4 năm 2022-tháng 1 năm 2023)

• Lên kế hoạch bài học, giáo trình và tạo hoạt động ngoại khóa
  • Khuyến khích làm việc nhóm để tạo ra môi trường học tập có tổ chức, lành mạnh và tích cực cho hiệu suất lớp học tối ưu.

Star Edu, Việt Nam – Giáo viên tiếng Anh (tháng 4 năm 2022 – tháng 1 năm 2023)

• Lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện các hoạt động hướng dẫn tạo điều kiện cho các trải nghiệm học tập tích cực.
THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
Diploma in Business Administration with Honors, Humber College, Toronto, Canada
TEFL Certification (Teaching English as a second language)