Chương trình hợp tác liên kết nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Đông Á

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường học

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục trở thành một yêu cầu cấp thiết. Đại học Đông Á đã triển khai chương trình hợp tác liên kết với EIV Education, một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ, nhằm cải thiện chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Giới thiệu về EIV Education

EIV Education được thành lập từ năm 2009, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và quản lý giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, EIV tự hào có đội ngũ giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Nam Phi. Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA và TEFL hoặc bằng thạc sĩ, DELTA, PGCE… đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên.

EIV là đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ uy tín hàng đầu

Lợi ích của chương trình hợp tác với EIV Education

Chương trình hợp tác giữa Đại học Đông Á và EIV Education nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh thông qua các lợi ích nổi bật sau:

• Tiếp cận giáo viên bản ngữ: Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: EIV cung cấp các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng giao tiếp.
  • Môi trường học tập quốc tế: Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm văn hóa và phong cách sống của người bản xứ, từ đó mở rộng tầm nhìn và khả năng hội nhập quốc tế.

Thầy Gregg – Giáo viên bản ngữ công tác tại Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Đà Nẵng, Việt Nam. Trường có tổng diện tích sàn lên đến 18.600m2, với 10 tầng bao gồm nhiều phòng chức năng như phòng thực hành CNTT, phòng thực hành ngoại ngữ và thư viện điện tử. Đại học Đông Á phấn đấu trở thành một trường đại học uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở châu Á, đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng và nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội

Thầy Gregg là một trong những giáo viên bản ngữ tiêu biểu của EIV Education đang công tác tại Đại học Đông Á. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú và phương pháp sư phạm sáng tạo, thầy Gregg mang đến cho sinh viên những giờ học thú vị và hiệu quả. Thầy không chỉ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn khơi gợi niềm đam mê học hỏi và khám phá văn hóa phương Tây.

Thầy Gregg dạy tại trường Đại học Đông Á

Dịch vụ cung ứng giáo viên linh hoạt và toàn diện của EIV

• Luôn đảm bảo giáo viên tuân thủ chặt chẽ chương trình giảng dạy, lịch dạy do trường đối tác đề xuất, cũng như các mục tiêu giáo dục mà đối tác đặt ra.
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát toàn diện chất lượng giảng dạy và đảm bảo tính pháp lý của giáo viên tại các trường đối tác.
  • Quản lý lịch dạy, đào tạo và cung cấp giáo viên dự phòng trong trường hợp có sự cố với giáo viên chính.
  • Thực hiện phân bổ lịch dạy, đồng thời kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy định kỳ để đảm bảo kết quả tốt nhất cho đối tác. Đội ngũ nhân viên và giáo viên của EIV sẽ làm việc dưới danh nghĩa của đối tác tại trường.
  • Quản lý và đào tạo lại giáo viên, cũng như thay thế giáo viên mới theo yêu cầu của đối tác để duy trì chất lượng giảng dạy.
  • Giáo viên luôn được quản lý bởi EIV và thực hiện công việc theo hợp đồng với đối tác. Đối tác không trực tiếp làm việc riêng hoặc tuyển dụng giáo viên, nhằm đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả trong hợp tác.

Chương trình hợp tác giữa Đại học Đông Á và EIV Education là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại trường. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp như thầy Gregg, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.