profile giáo viên (11)

Upload Image...
Đặt lịch học

Kinh nghiệm

WESTERN INTERNATIONAL SCHOOL, Giáo viên tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (2021 – nay)

ELEGANT INTERNATIONAL, Giáo viên tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (2019 – 2021)

– Biên soạn các bài kiểm tra và báo cáo để theo dõi nhu cầu và khả năng của học sinh.
– Điều chỉnh các phương pháp và tài liệu giảng dạy để đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của học sinh.
– Lên kế hoạch và triển khai các bài học sáng tạo theo chương trình giảng dạy.
– Thực thi quy tắc kỷ luật của học sinh trong trường để giải quyết các tình huống có vấn đề.
– Thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ nói và kỹ năng tư duy phản biện trong các cuộc thảo luận về đọc viết.
– Hoàn thành và điền vào các giấy tờ cần thiết cho các hoạt động trong lớp học, bao gồm điểm danh và làm bài tập về nhà.
– Quan sát và đánh giá thành tích, hành vi, sự phát triển xã hội và sức khỏe thể chất của học sinh.
– Soạn thảo kế hoạch bài học và nộp để xem xét và phản hồi kịp thời.
– Tạo ra môi trường lớp học nơi trẻ em học cách tôn trọng bản thân và người khác.
– Hoàn thành các khóa đào tạo để cập nhật các phương pháp giảng dạy và phát triển mới.

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
2021 Chứng chỉ TEFL nâng cao 160 giờ