profile giáo viên (10)

Upload Image...
Đặt lịch học

Kinh nghiệm

➢ Giáo viên tiếng Anh tại Binh Minh Education – Hà Nội, Việt Nam (tháng 11 năm 2020 – nay):

• Giảng dạy tiếng Anh trong các trường công lập tại Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 5.
• Giáo án được yêu cầu hàng tuần cho mỗi Lớp.
• Vào cuối mỗi học kỳ, chúng tôi có hai tuần kiểm tra, trong đó giáo viên chịu trách nhiệm tiến hành các bài kiểm tra nói và viết
• Mỗi lớp học đều hướng đến việc học một chủ đề cụ thể cùng với các trò chơi vui nhộn và trò chơi giáo dục để thu hút sự chú ý của học sinh.

➢ Điều phối viên học thuật (Quản lý) tại Language Link – Thành phố Thanh Hóa, Việt Nam (tháng 1 năm 2019 – tháng 1 năm 2020)

• Giảng dạy trực tiếp cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau trong trung tâm
• Kiểm tra xếp lớp ban đầu cho học sinh mới.
• Đào tạo và hỗ trợ liên tục cũng như phát triển giáo viên và trợ giảng.
• Xem xét và phát triển các nguồn lực, khóa học và quy trình kiểm tra.

➢ Hiệu trưởng tiếng Anh tại American Academy – Thành phố Thanh Hóa, Việt Nam (tháng 3 năm 2016 – tháng 12 năm 2018):

• 2 năm kinh nghiệm trong các kỳ thi Starter, Mover, Flyer, KET, PET và IELTS

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ