profile giáo viên (9)

Upload Image...
Đặt lịch học

Kinh nghiệm

Ivy Schools Kindergarten, ESL Teacher (tháng 9 năm 2022 – hiện tại)

– Tôi dạy học hàng ngày tại hai trường mẫu giáo cho học sinh từ 1 đến 6 tuổi.
– Tôi lập kế hoạch bài học tập trung vào các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản và mở rộng vốn từ vựng của học sinh bằng ngữ âm và từ vựng.
– Các bài học của tôi bao gồm các hoạt động học tập và trò chơi thú vị mà tôi nghĩ ra để phù hợp với chủ đề học tập.
– Tôi tư vấn cho phụ huynh của các em học sinh nhỏ tuổi về cách hỗ trợ con em họ phát triển tiếng Anh.

BrainSTEM English Academy, Hà Nội, ESL – Giáo viên (tháng 10 năm 2022 – hiện tại)

– Tôi dạy tiếng Anh tập trung vào toán và khoa học cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi.
– Các bài học này tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng và khả năng nói.
– Tôi khuyến khích sinh viên khám phá các chủ đề và tìm cách riêng để trình bày các chủ đề.
– Tôi khuyến khích sinh viên giao tiếp và thể hiện bản thân một cách cởi mở trong khi học.

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
2020 Chứng nhận TEFL nâng cao cấp độ 3