profile giáo viên (7)

Upload Image...
Đặt lịch học

Kinh nghiệm

➢ Học viện Anh ngữ Oxford, Giáo viên tiểu học ESL (2015-2024):

– Dạy tiếng Anh tại trường tiểu học Lomonoxop.
– Thích làm việc với những học viên trẻ từ 2 đến 6 tuổi.
– Làm cho các lớp học tiếng Anh của chúng tôi trở nên vui vẻ và hấp dẫn bằng cách kết hợp các bài hát, trò chơi và kể chuyện, giúp thu hút sự chú ý của các em và khiến việc học trở nên thú vị.
– Sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác để các em hứng thú với từng bài học và theo dõi chặt chẽ tiến trình của các em.
– Mục tiêu của tôi là tạo ra một môi trường hỗ trợ và bổ ích, nơi mọi trẻ em đều có thể phát triển và yêu thích việc học tiếng Anh.

➢ EIV Hà Nội, Giáo viên chính (2014 – nay):

– Dạy tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi.
– Cung cấp chương trình hòa nhập đa văn hóa để nâng cao nhận thức và hiểu biết toàn cầu của học sinh.
– Phát triển, quản lý và giám sát các bài kiểm tra và bài kiểm tra bất ngờ để đánh giá tiến trình của học sinh
– Khuyến khích học sinh tham gia lớp học và thúc đẩy các em làm việc chăm chỉ và thực hành tốt hơn.

➢ EPVS, Giáo viên trại hè (2014 – 2023):

– Dẫn dắt các lớp trại hè với tư cách là giáo viên và cố vấn
– Thực hiện các kế hoạch bài học buổi sáng
– Tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
2015 ➢ 120 Hour Premier TEFL Course