profile giáo viên (6)

Đặt lịch học

Kinh nghiệm

Giáo viên tiếng Anh và giáo viên chủ nhiệm tại Trường ME |Hiện tại

• Tôi hiện đang làm việc tại Trường ME ở Tây Hồ, Hà Nội và đã làm việc trong 3 năm qua. Tôi là giáo viên chủ nhiệm và có nhiều trách nhiệm bao gồm chuẩn bị giáo án, quản lý lớp học, công việc vệ sinh hàng ngày và sắp xếp tài liệu. Tôi đã học được rất nhiều trong thời gian này tại một ngôi trường lấy cảm hứng từ Reggio Emilia.

➢ Giáo viên tiếng Anh tại Scots English, Hà Nội | 10/2018 – 5/2019

• Tôi hiện đang giảng dạy tại Scots English Australia trong 1 năm. Trong năm nay, tôi đã tiến bộ hơn trong vai trò giáo viên và trau dồi kỹ năng của mình để bao gồm cả những trẻ em rất khó dạy. Tôi đã phụ trách 6 lớp học, tất cả đều đã cải thiện điểm số và thái độ chung của mình.

➢ Tiếng Anh tự do tại Hà Nội, Việt Nam | 4/2018 – 10/2018

• Sau khi rời Thái Lan, chúng tôi định cư tại Hà Nội. Tôi đã dạy tiếng Anh tại một số trung tâm và trường học khác nhau quanh Hà Nội. Hiện tại, tôi làm việc bán thời gian tại 3 trung tâm, tất cả các trung tâm này tôi đều dạy các lớp trẻ em từ 3 đến 12 tuổi

➢ Giáo viên tiếng Anh tại Nakhon Si Thammarat, Thái Lan | 2/2018 – 4/2018

• Kể từ khi rời Nam Phi, tôi đã rất may mắn khi có được 2 công việc giảng dạy trong khi ở Thái Lan. Hiện tại, tôi đang dạy trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi. Tôi đã học được những kỹ năng quý giá liên quan đến việc dạy trẻ em địa phương một ngôn ngữ nước ngoài và thích sử dụng các phương tiện trực quan và bài hát để giúp trẻ em nắm bắt tiếng Anh.

THỜI GIAN TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ
2018 TEFL Certification

The TEFL Acadamy (2/2018)

2017 Bachelor of Social Science