4fb70c22-57bc-4098-99f7-4ffc15612882

Upload Image...
Đặt lịch học

Về giáo viên

Cô Janet là một giáo viên tận tụy với nhiều kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Cô kết hợp lý thuyết với thực hành, đảm bảo học sinh nắm vững ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp. Cách tiếp cận thân thiện và phương pháp giảng dạy sáng tạo của cô Janet khiến các bài học của cô trở nên hấp dẫn và tương tác, giúp học sinh tự tin hơn và tích cực tham gia vào các hoạt động trên lớp.

Kinh nghiệm

Gia sư – Dạy tiếng Anh cho các lớp kinh doanh (2023 – nay)

• Đảm bảo học sinh có nền tảng vững chắc về các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm đọc, viết, nói và nghe..
• Tập trung vào việc giảng dạy từ vựng và thuật ngữ kinh doanh có liên quan cụ thể cho nhiều ngành và bối cảnh khác nhau.
• Khuyến khích học sinh tương tác với các bạn cùng lớp đến từ các nền văn hóa khác nhau để rèn luyện các kỹ năng giao tiếp xuyên văn hóa.
• Sử dụng các tình huống kinh doanh thực tế và các nghiên cứu tình huống để thu hút học sinh và cung cấp ứng dụng thực tế của các kỹ năng ngôn ngữ.
• Giúp học sinh hiểu được các sắc thái văn hóa trong giao tiếp kinh doanh, vì chúng có thể thay đổi rất nhiều ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

Giáo viên tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ VUS (2023 – nay)

• Phát triển và duy trì môi trường học tập tích cực và quản lý lớp học.
• Lên kế hoạch và giảng dạy cho nhiều lớp học và nhóm tuổi khác nhau.
• Chuẩn bị và ra đề kiểm tra, đề thi và bài tập.
• Cải thiện môi trường học tập và xã hội của trường cho học sinh.
• Chuẩn bị giáo án và tài liệu đánh giá.
• Chuẩn bị tài liệu giảng dạy phù hợp với nhiều trình độ và nền văn hóa khác nhau.

Giảng dạy tiếng Anh tại một số công ty trên khắp Châu Á (Đầu năm 2021 – Cuối năm 2022)

• Cải thiện môi trường học tập và xã hội của lớp học cho học sinh.
• Thực hiện các buổi hướng dẫn cá nhân kéo dài 45 phút với khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.
• Cung cấp dịch vụ pháp lý, hành chính và nhân sự cho nhiều đơn vị

THỜI GIAN
TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ