Viktor Rykhlov

Upload Image...
Đặt lịch học

Về giáo viên

Giáo viên Viktor là giáo viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín. Thầy rất giỏi trong việc phát triển kỹ năng nói và viết, giúp học sinh giao tiếp tự tin hơn. Các bài học của thầy mang tính tương tác và tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng và cải thiện cách phát âm. Sự nhiệt tình và tận tụy của thầy Viktor đã truyền cảm hứng cho nhiều học sinh đạt được kết quả học tập xuất sắc.

Kinh nghiệm

Giáo viên tiếng Anh tại Trường Mầm non May Hong, TP.HCM (tháng 6 năm 2023 – tháng 12 năm 2023)

• Dạy trẻ em từ 3 – 10 tuổi

• Khuyến khích trẻ em bằng cách chơi trò chơi, nói và tương tác

• Cải thiện môi trường học tập và xã hội của trường cho học sinh.

• Chuẩn bị giáo án và tài liệu đánh giá.

• Đảm bảo rằng học sinh có nền tảng vững chắc về các kỹ năng tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh tại Trường Mầm non Dream House, Nha Trang (tháng 5 năm 2021 – 2022)

• Phát triển và duy trì môi trường học tập tích cực và quản lý lớp học.

• Dạy tiếng Anh theo chương trình giảng dạy được phê duyệt cho học viên từ 3-10 tuổi. Tiến hành kiểm tra, chấm điểm và phản hồi của phụ huynh-giáo viên

• Lên kế hoạch và cung cấp bài học cho nhiều lớp và nhóm tuổi khác nhau.

• Chuẩn bị và thiết lập các bài kiểm tra, đề thi và bài tập.

• Liên lạc với đồng nghiệp và ban quản lý để đảm bảo đạt được mục tiêu và cải thiện thành tích của học sinh.

Giáo viên tiếng Anh tại Trường mẫu giáo Yellow Bee, Nha Trang (2019 – 2020)

• Phối hợp và lên kế hoạch cho các hoạt động giúp trẻ em tham gia và giải trí trong suốt bài học.

• Sử dụng trí tưởng tượng, sự đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động, tạo điều kiện cho việc học tập và phát triển.

• Phát triển các kế hoạch bài học và dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi.

• Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của học sinh trong các lĩnh vực khác nhau.

• Dạy học sinh cách phát âm đúng các từ

THỜI GIAN
TRÌNH ĐỘ & CHỨNG CHỈ