EIV là đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ cho Trung tâm Anh ngữ NewLife (Đà Nẵng)

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại Trung tâm Anh ngữ NewLife

Giáo viên EIV hợp tác giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ NewLife Đà Nẵng

Giới thiệu thông tin về trung tâm Anh ngữ NewLife Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ NewLife là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, trung tâm luôn mang đến cho học viên những bài học thú vị và hiệu quả. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em, thiếu niên, người lớn cho đến các khóa học chuyên sâu như IELTS, TOEIC. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, du lịch học tập để tạo cơ hội cho học viên thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế và gắn kết với cộng đồng.

Cô Ona – giáo viên bản ngữ tại EIV dạy tại trung tâm Anh ngữ NewLife

Teacher Ona dạy tại trung tâm Anh ngữ NewLife

Một trong những giáo viên bản ngữ EIV đang công tác tại trung tâm Anh ngữ NewLife Đà Nẵng là cô Ona. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là cho trẻ em và thiếu niên. Cô luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc, mang đến cho học viên những bài học thú vị và hiệu quả. Cô Ona không chỉ là một giáo viên mà còn là người bạn đồng hành của học viên trong quá trình học tiếng Anh.

Các dịch vụ cung cấp Giáo viên nước ngoài tại EIV

EIV là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và quản lý giáo viên bản ngữ chất lượng cao, có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều trường học khi muốn hợp tác với giáo viên nước ngoài. EIV giúp quý nhà trường giải quyết mọi khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng giáo viên và giáo trình. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng trường học như:

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường Mầm non – Tiểu học
Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường THCS – THPT
Cung cấp giáo viên bản ngữ cho Đại học và sau Đại học
Cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm Anh ngữ

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

• Tất cả giáo viên đều là người bản xứ từ các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Nam Phi, Ireland, …
  • Giáo viên có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, minh bạch lý lịch, và được cấp phép làm việc bởi chính quyền.
  • Giáo viên có bằng cử nhân sư phạm hoặc khoa học trở lên từ các trường đại học ở nước sở tại.
  • Giáo viên tôn trọng và thích nghi với văn hóa Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên Tiếng Anh cho các đơn vị trung tâm trường học, và các chương trình 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vui và tự hào khi được góp cho nền giáo dục nước nhà. Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Công việc giảng dạy của giáo viên EIV không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ cho các học viên.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Nếu bạn quan tâm đến tìm dịch vụ cung cấp viên người nước ngoài cho trung tâm trường học, có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất.